เวิลด์ออฟแทงค์ กระหน่ำสงครามเดือด เพิ่มโหมดป้อมปราการ ระอุทุกสมรภูมิ! 31 กรกฎาคม นี้!!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 30, 2014 20:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--วอร์เกมมิ่ง บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศการอัพเดต 9.2 โดยผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ อเมริกาเหนือ เอเชีย เกาหลี และยุโรป จะได้สัมผัสฟีเจอร์และเนื้อหาใหม่ โหมดป้อมปราการ และแผนที่ Fire Arc พร้อมกันในวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ นอกจากนั้น การอัพเดตในครั้งนี้ จะทำการปรับปรุง 8 แผนที่ และแก้ไขโมเดลรถถัง 4 คัน ให้เป็นแบบ HD ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการพัฒนาเกมบริษัทวอร์เกมมิ่งในปี 2014 โหมดป้อมปราการ คือโหมดใหม่ที่ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นและสมาชิกที่เข้าร่วมสงครามแคลน ซึ่งหัวหน้าแคลนสามารถสร้างฐานสำหรับแคลนของพวกเขา และเข้าร่วมการรบแบบ สเคอร์มิช (Skirmish) กับสมาชิกในแคลน รวมทั้งสามารถสะสมทรัพยากรอุตสาหกรรม และพัฒนาป้อมกราการให้ถึงเลเวล 4 จากนั้นแคลนจะได้รับรางวัลพิเศษที่เรียกว่า “Order” ผู้เล่นสามารถใช้ “Order” ในการเปิดใช้งานโบนัสที่มีหลากหลายในเกมชั่วคราวให้แก่สมาชิกทุกคนในแคลนซึ่งโบนัสนี้สามารถใช้งานได้ในโหมดการรบทุกแบบ และเมื่อเลเวลของป้อมปราการเพิ่มขึ้นโบนัสที่ได้รับจะเพิ่มทั้งคุณภาพและความถี่ นาย อังตวน แพนคอฟ Executive Publishing Producer บริษัทวอร์เกมมิ่ง กล่าวถึงการอัพเดตในครั้งนี้ว่า “พวกเราตื่นเต้นมากในการเปิดระบบป้อมปราการส่วนที่หนึ่งในเกมสงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) การรบแบบใหม่นี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจ ด้วยการใช้เทคนิค และกลยุทธ์ รวมถึงรายละเอียดที่มีความลึกมากขึ้น ทั้งนี้ ระบบป้อมปราการ (Stronghold) จะมีการอัพเดตอย่างต่อเนื่องพิจารณาจากผลตอบรับของผู้เล่นเวิลด์ออฟแท็งค์เป็นหลัก” นอกจากการอัพเดตโหมดป้อมปราการแล้ว ใน 9.2 นี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับ Fire Arc แผนที่ใหม่อันน่าทึ่ง ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่ของแผนที่ Prokhorovka รวมทั้งการปรับปรุงโมเดลรถถัง 4 คัน ให้เป็นแบบ HD ทั้ง Soviet IS และ SU-100, German StuG III และ British Churchill I รวมถึงการแก้ไข 8 แผนที่ตามที่ผู้เล่นเรียกร้องอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://worldoftanks.asia (Asia)