TAKUNI จัดพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ บมจ. ทาคูนิ กรุ๊ป

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 1, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น จากการที่บริษัท ทาคูนิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TAKUNI หนึ่งในผู้นำ ผู้ประกอบธุรกิจจำหน่ายก๊าซปิโตรเลียมเหลวและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องอื่นๆ ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ จัดงาน “พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ” (แต่งตั้งอันเดอร์ไรท์เตอร์) เพื่อนำเสนอข้อมูลและการเตรียมความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน และ/หรือผู้แทนเข้าร่วมเป็นเกียรติเข้าร่วมเป็นเกียติในพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ บริษัท ทาคูนิกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TAKUNI ในวันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-15.30น. ณ ห้อง โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ติดกับสถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) กำหนดการ พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ บริษัท ทาคูนิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TAKUNI วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้อง โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 13.30 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมชมวิดีทัศน์บริษัท 14.10 น. พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร · นายประเสริฐ ตรีวีรานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาคูนิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TAKUNI · นายวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน (FA) · นายสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย 14.15 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหารกล่าว 1. นายประเสริฐ ตรีวีรานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาคูนิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TAKUNI กล่าว ความเป็นมาของบริษัทฯ ผลงานและความสำเร็จของบริษัทฯ