ข่าวเทคโนโลยี Friday August 1, 2014 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--Interspace Thailand ฟรี! สัมนา "จับมือทำ CPA Affiliate-สำหรับมือใหม่เท่านั้น""ภาษาไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป AccessTrade-Affiliateไทย" 1. ทำความรู้จักกับ CPA Affiliate 2. สิ่งที่ต้องมีเมื่อจะทำ CPA Affiliate 3. การสมัครฟรี WordPress และ การใช้งาน 4. การเขียนบทความลง WordPress ตามหลัก SEO 5. การสมัคร AccessTrade-Affiliateไทย และ การใช้งาน (การสมัคร,การเลือกแคมเปญ, สมัครเข้าร่วม Affiliate Program, การ Get Code และนำ code ไปแปะที่ WordPress, การดูรีพอร์ท) 6. การโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Google และ Facebook 7. การรับเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ จัด 4 รอบ รอบละ 14 คน (พฤ.14, ศ.15, อ.19, พ.20 สิงหาคม เวลา 13:00 - 17:00 น.) ที่ Interspace(Thailand)Co.,Ltd. ชั้น23 อาคารเดอะเทรนดี้ สุขุมวิทซอย13 BTSนานา สมัครฟรีที่ info@interspace.co.th แจ้งชื่อ เบอร์โทร รอบสัมนา โดยจะมีเจ้าหน้าที่โทรไปยืนยันที่นั่งทางโทรศัพท์เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียด: 02-1687381 ถึง 3
แท็ก access   Trade