ภาพข่าว“เอ็นพีเอส” มอบรางวัลประกวดภาพถ่าย “ถ้าปลูกพลังงานได้ ชีวิตจะเป็นอย่างไร”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 19, 2014 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย เมื่อเร็วๆ นี้ นายอภิชัย ซอปิติพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือเอ็นพีเอส ผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานปลูกได้ (ที่ 3 จากขวา) และดร.ขวัญฤดี โชติชนาทวีวงศ์ ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมให้เกียรติมอบโล่และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท ให้แก่ผู้ชนะการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “ถ้าปลูกพลังงานได้ ชีวิตจะเป็นอย่างไร” ซึ่งจัดโดยเอ็นพีเอสร่วมกับกระทรวงพลังงาน สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปส่งผลงานภาพถ่ายเข้ามาร่วมประกวดเพื่อถ่ายทอดมุมมอง เรื่อง “พลังงานปลูกได้” ตามแนวคิดของเอ็นพีเอสสำหรับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณจีรศักดิ์ ซุ่นไร้ จ.อุดรธานี (ที่ 4 จากซ้าย) ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คุณจามิกร ศรีคำ จ.อุบลราชธานี (ที่ 2 จากซ้าย) ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คุณชูศักดิ์ อุทัยภาณุมาศ จ.ภูเก็ต (ที่ 2 จากขวา) ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท