ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 20, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--วอร์เกมมิ่ง เวิลด์ออฟแท็งค์ แคมปัส โรดโชว์ เริ่มแล้ว! ระเบิดสมรภูมิเฉพาะกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร วันแรก!เหล่าผู้บัญชาการฝึกหัดแห่ร่วมรบ อย่างลั่น!! ระเบิดความมันส์กันเป็นวันแรกแล้ว! กับการแข่งขันนัดพิเศษของเกมสงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ที่จัดขึ้นภายใต้ชื่อโครงการ ‘Campus Tournament’ ณ อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพเชิงบูรณาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ภายในงาน นอกจากจะมีกิจกรรมและการแข่งขันให้ได้เข้าร่วมสนุกกันแล้ว นักศึกษายังจะได้รับความรู้เกี่ยวกับกีฬา eSports ในประเทศไทยจาก “พี่แว่น” ผู้จัดการทีม ‘MiTH’ หัวหน้าทีมอีสปอร์ตที่พาทีมไปคว้าชัยในการแข่งขันระดับโลกมาแล้ว รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทวอร์เกมมิ่ง รวมถึงเกมเวิลด์ออฟแทงค์ เกี่ยวกับข้อมูลด้าน eSports ของบริษัทฯ จาก คุณแพรไพลิน สร้อยนวม ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมประจำประเทศไทย (Event Manager) งานวันนี้มีเหล่าผู้บัญชาการฝึกหัดและนักศึกษาให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็นการสมัครไอดีใหม่ หรือเข้าร่วมทดสอบเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ สำหรับในส่วนของการแข่งขัน ทีมงานเวิลด์ออฟแทงค์ได้รับเกียรติจากคุณ ‘Firenze’ นักพากย์ชื่อดังจากรายการ TGPL การแข่งขันอีสปอร์ตชื่อดัง มาช่วยพากย์เพิ่มสีสันในการแข่งขันนัดพิเศษในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Lucky draw เพื่อแจกของพรีเมี่ยมจากเกมเวิลด์ออฟแท็งค์ อาทิเช่น แผ่นรองเม้าท์ หมวก นาฬิกา และ ร่ม เป็นต้น นอกจากทีมงานจะนำเกม เวิลด์ออฟแทงค์ เวอร์ชั่น PC มาให้ทดลองเล่นกันแล้ว ยังนำ World of Tanks Blitz ซึ่งเป็นเกมบน iPad (iOS) ไปให้นักศึกษาร่วมทดลองเล่นอีกด้วย กิจกรรมดีๆ อย่างนี้จะยังมีในวันพรุ่งนี้ (21 สิงหาคม 2557) อีก 1 วัน สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันหรือเข้าชมงาน สามารถเดินทางมาได้ที่ อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพเชิงบูรณาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 18.00 น. แผนที่และการจากเดินทาง จากหน้าห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ได้แก่ รถประจำทางสาย 29 , 356 และ รถประจำทางปรับอากาศ ปอ.524 จากรามอินทรา ได้แก่ รถเมล์สาย 150 และรถประจำทางปรับอากาศสาย 150