“แคนนอน ดึง 3 ช่างภาพดังเปิดแคมเปญใหม่ “Trusted by Professionals” ปลุกกระแส Content Marketing บนแพลตฟอร์มใหม่ www.canon.co.th/life”

ข่าวเทคโนโลยี Sunday August 24, 2014 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ แคนนอน ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดกล้อง DSLR เมืองไทย ควง 3 ช่างภาพมือโปรรุ่นใหม่ระดับแถวหน้าของวงการ ปลุกกระแสเปลี่ยนสิ่งที่ “ชอบ” ให้เป็นสิ่งที่ “ใช่” กับการเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Trusted by Professionals” ต่อยอดการสร้างแบรนด์กล้องตระกูล EOS ผ่านซีรี่ส์เรื่องราวการเดินตามฝันบนเส้นทางอาชีพของเขาและเธอกับความเชื่อ แรงบันดาลใจ และเทคนิคการถ่ายภาพเฉพาะตัวที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จ พร้อมเดินหน้าส่งกิจกรรมอีกมากมายต่อเนื่องถึงต้นปี 2558 นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานคอนซูเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ประสิทธิภาพของกล้องดิจิตอล SLR ตระกูล EOS ได้รับการยอมรับมายาวนานในกลุ่มผู้ใช้ทุกระดับ โดยเฉพาะอย่าง ยิ่งในหมู่นักเล่นกล้องและช่างถ่ายภาพมือโปร ทางบริษัทจึงได้สร้างสรรค์แคมเปญ “Trusted by Professionals” ขึ้นมาเพื่อขยายการรับรู้ให้มากขึ้น บนโจทย์หลัก คือ การสร้างแรงบันดาลใจแก่คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลการถ่ายภาพ ให้ลุกขึ้นมาเอาจริงกับความฝัน เปลี่ยนสิ่งที่ “ชอบ” ให้เป็นสิ่งที่ “ใช่” โดยดึงช่างภาพระดับโปรที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย 3 คน มาถ่ายทอดมุมมองการทำงานและประสบการณ์สู่อาชีพช่างภาพ ซึ่งได้แก่ “คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง” หัวหน้าช่างภาพของนิตยสาร a day และ HAMBURGER ในเครือบริษัท Days Poet ที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแฟชั่นและบันเทิง “โอ๊ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี” ช่างภาพเวดดิ้งที่มีผลงานโกอินเตอร์โด่งดังไปทั่วโลก รวมทั้งการเป็นหนึ่งในช่างภาพที่ได้ถ่ายภาพพิธีสมรสของเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงเคทแห่งราชวงศ์อังกฤษที่ตราตรึงใจผู้คนทั่วโลก “เหมี่ยว ดวงพร ใบพลูทอง” ผู้ที่ประสบความสำเร็จในฐานะช่างภาพเวดดิ้งมือโปรตั้งแต่อายุยังน้อยในตำแหน่งหัวหน้าช่างภาพของ WE Magazine ภายใต้แคมเปญ Trusted by Professionals แคนนอนวางกิจกรรมหลักออกเป็น 4 ช่วงในคอนเซปต์ที่แตกต่างกัน คือ Trust Yourself: เชื่อมั่นในตัวเอง Pro’spective: ค้นหามุมมองให้เจอ Weapon Pro: เลือกอุปกรณ์ที่ใช่ และสนามโปรเล่น: เรียนรู้การถ่ายภาพกับโปร โดยจะมีทั้งการเปิดตัวไวรัลวิดีโอชุดใหม่บนสื่อสังคมออนไลน์ บทความที่น่าสนใจจากโปรบนหน้าเว็บไซต์ของแคนนอนและสื่อออนไลน์อื่นๆ รวมถึงกิจกรรมเวิร์กช็อป สัมมนา เรียนรู้เทคนิคการสร้างสรรค์งานถ่ายภาพระดับโปรกับช่างภาพทั้งสามที่จะมีขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ไปจนถึงต้นปี 2558 ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆ จากโปรทั้ง 3 คนในแคมเปญล่าสุด “Trusted by Professionals” และความรู้เรื่องการถ่ายภาพด้วยกล้อง DSLR EOS ได้ที่ www.canon.co.th/life
แท็ก marketing   แคนนอน