NOSTRA Map เชิญผู้ประกอบการร่วมงาน Software Expo Asia 2014 พร้อมเปิดตัว NOSTRA Asian Map แผนที่อาเซียนจาก NOSTRA

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 25, 2014 19:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--โกลบเทค บริษัท โกลบเทค จำกัด ขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจใช้ซอฟต์แวร์เข้ามาช่วยในการบริหารธุรกิจ เข้าร่วมงาน Software Expo Asia 2014 ณ Plenary Hall 1-3 บูธ P79 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ในวันที่ 28-30 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น.-19.00 น. โกลบเทค ขอเชิญผู้เข้าร่วมงานแวะเยี่ยมชมบูธ แผนที่เดินทาง NOSTRA Map ที่จะนำเสนอโซลูชั่น NOSTRA Map Service การใช้แผนที่เพื่อการวิเคราะห์เชิงธุรกิจ ระบบ GPS Tracking ติดตามรถยนต์ NOSTRA Logistics เพื่อลดต้นทุนในการขนส่งสินค้า แนะนำ NOSTRA Map Thailand แอพพลิเคชั่นแผนที่บนมือถือระบบ iOS และ android สำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวันหรือการท่องเที่ยวประเทศไทย และพบกับไฮไลท์สำคัญของ NOSTRA คือ การเปิดตัว NOSTRA Asian Map แผนที่อาเซียน 10 ประเทศ คุณภาพสูงจาก NOSTRA Map ติดตามข่าวสาร NOSTRA ได้ที่ www.facebook.com/NOSTRAMap
แท็ก software   อาเซียน   asian   map