“ZyXEL” ฉลองครบรอบ 25 ปี ตอบแทนความไว้วางใจ ด้วยการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 9, 2014 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตบรอดแบรนด์ ผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่ายแบบมีสายและไร้สาย ฉลองครบรอบ 25 ปี คืนความสุขให้กับลูกค้าด้วย การรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime Warranty) สำหรับผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายสำหรับองค์กร ขนาดกลาง ขนาดย่อม และ SME (Commercial Runrate) เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้มาโดยตลอด คุณสิทธิชีพ สมเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า “ไซเซลตั้งใจส่งนโยบายการรับประกัน Lifetime Warranty เพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไซเซลให้เป็นผู้ดูแลระบบเครือข่ายมาโดยตลอด บริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะตอบแทนด้วยการคัดสรรนโยบายที่ดีที่สุดในด้านการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าจากหัวใจของเรา” นโยบาย “Lifetime Warranty” ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ระบบเครือข่ายสำหรับองค์กรขนาดย่อม ขนาดกลาง และ SME ประกอบด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กลุ่มแรก Next-Gen Unified Security Gateway USG Series (รุ่น USG40-UTM, USG60-UTM,USG60W-UTM, USG110-UTM และ USG310-UTM) กลุ่มที่สอง Business PoE Access Point (รุ่น NWA1100-NH, NWA1121-NI, NWA1123-NI และ NWA1123-AC) และกลุ่มสุดท้าย Smart Managed Gigabit Switch (GS1900 Series ทุกรุ่น) สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวแล้ว จะได้รับการรับประกัน Lifetime Warranty โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวจะได้รับบริการ Advance Replacement Service (ARS) เปลี่ยนสินค้าทดแทนล่วงหน้ากรณีสินค้ามีปัญหา ฟรี 1 ปี เมื่อลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่ http://ars.zyxel.co.th หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายการรับประกันและบริการ ARS สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ http://www.zyxel.co.th หรือกรุณาติดต่อ ZyXEL Call Center ได้ที่ 02-832-0600 ตลอด 24 ชั่วโมง