สถาบันไอเอ็มซี จัดงานแถลงข่าวโครงการวิจัย “ความพร้อมด้าน Cloud Computing ของหน่วยงานในประเทศไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 1, 2014 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สถาบันไอเอ็มซี สถาบันไอเอ็มซี เล็งเห็นถึงความสำคัญของหน่วยงานในประเทศไทยในการตั้งรับและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Cloud Computing จึงได้จัดทำโครงการวิจัยเชิงสำรวจเรื่อง “ความพร้อมด้าน Cloud Computing ของหน่วยงานในประเทศไทย” (Cloud Computing in Thailand Readiness Survey)เพื่อเปรียบเทียบ (Benchmarking) ความพร้อมของประเทศไทยกับประเทศอื่นๆในภูมิภาค โดยได้ทำการสำรวจทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก เพื่อเป็นแนวทางและข้อมูลในการเตรียมความพร้อมบุคลากรและองค์กรในประเทศไทยต่อไป โอกาสนี้ จึงจะจัดงานแถลงข่าวเผยแพร่ผลสรุปของโครงการวิจัยดังกล่าว โดย ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการ สถาบัน IMC แถลงข่าว และมีประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ ผลสำรวจ Cloud Computing Readiness in Thailand 2014 ผลสำรวจ Private Cloud Adoption และ Public Cloud Adoption การนำ Cloud Computing มาใช้เสริมศักยภาพให้แก่องค์กร คาดการณ์แนวโน้มของ Cloud Computing ในประเทศไทยในปี 2015 ในวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องสาทร ชั้น 21 โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ถนนพระราม 4 (สถานี BTS ศาลาแดง / MRT สีลม)
แท็ก thailand