ภาพข่าวบราเดอร์ เปิดตัวเลเซอร์ปริ้นเตอร์ 12 รุ่นใหม่ อัดแคมเปญ “คว้าเร็ว ได้แรง” ลุ้น “ดูคาติ มอนสเตอร์ 796” 12 คัน มูลค่า 5 ลบ. ถึง 31 ธ.ค. นี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 21, 2014 08:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด และนายอภิชาติ ลีนุตพงษ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด พร้อมด้วย ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล นักธุรกิจและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์และเครื่องพิมพ์ มัลติฟังก์ชั่นสีและขาว-ดำ 12 รุ่นใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม อาทิ นักเรียน นักศึกษา, กลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก (Small Office Home Office: SOHO), เอสเอ็มอี (SME) ไปจนถึงลูกค้ากลุ่มองค์กร (Corporate) พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีพ “คว้าเร็ว ได้แรง Get Brother Be Rider” ลุ้นรับซุปเปอร์ไบค์ “Ducati Monster 796 ABS Course Stripe” จำนวน 12 คัน รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. ศกนี้ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ตัวแทนจำหน่ายบราเดอร์ทั่วประเทศ