ข่าวเทคโนโลยี Friday October 31, 2014 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--อินเทลลิเจ็นซ์ ซิสเท็ม คอร์เปอร์เรชั่น Insysc ERP and Accounting Systemเป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้การบริหารจัดการธุรกิจคุณตรงตามมาตรฐานการบัญชีของไทยและสากล (IFRS) เราทำการออกแบบโปรแกรม ERP หรือแม้กระทั่งโปรแกรมบัญชีก็ตาม ให้เป็นระบบบริหารงานแบบ Lean (ระบบที่มุ่งเน้นให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด) เข้าไปในโปรแกรม เพื่อช่วยในการบริหารธุรกิจของคุณดำเนินการอย่างราบรื่น ไม่สะดุด ความแตกต่างๆระหว่างโปรแกรม ERP ของเราและโปรแกรม ERP อื่นๆ มีดังนี้ - มีการพัฒนา ปรับปรุงได้ตามความต้องการของลูกค้า เนื่องจากบริษัท อินเทลลิเจ็นซ์ ซิสเท็ม คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด เราเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ Software แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย - ช่วยลดต้นทุนของลูกค้าในการปรับปรุงระบบ ขึ้นระบบแล้วใช้งานได้เต็ม 100% เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญเข้าใจกระบวนการทางธุรกิจ บัญชี การเงิน ความต้องการของคุณอย่างแท้จริง (Fully used on demands) - ลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจ จากระบบควบคุมภายในโปรแกรม (Internal Control Design) - กำจัดต้นทุนที่ไม่จำเป็นในการบริหารงาน (Reduce duplicated works) - สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ (Build Competitive Advantage) - การรายงานผลแบบทันท่วงที (Real-time Report) เพื่อการตัดสินใจในการบริหาร - สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ ที่สามารถต่อ internet ได้ (Anywhere, Any Devices) นอกจากนี้เรายังรับรองเรื่องความรวดเร็วในการบริการติดตั้ง และการบริการพร้อมสนับสนุนการใช้งานหลังการติดตั้ง จากทีมงานที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ติดต่อเรา: 087-798-2549, 086-382-2549 และ 02-718-7652
แท็ก บัญชี