เตรียมเป้ใบเก่าสภาพดีมาแลกซื้อเป้ทาร์กัสใบใหม่ลดสูงสุดกว่า 35 % ในงานคอมมาร์ท 2014 วันที่ 6-9 พ.ย. นี้ ศูนย์ประชุมสิริกิติ์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 4, 2014 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เพนเนอร์-แมดสัน ทาร์กัสเชิญชวนส่งน้ำใจผ่านกระเป๋าเป้ในงานคอมมาร์ท 2014 วันที่ 6-9 พ.ย. นี้ ณ ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ เพียงนำกระเป๋าเป้ใบเก่าสภาพดีมาบริจาคเพื่อรับส่วนลดในการซื้อกระเป๋าเป้โน้ตบุคทาร์กัสคุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกาหลากหลายรุ่น ในราคาลดถึง 700 บาทต่อใบ หรือสูงสุดกว่า 35 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ 1,890 บาท ถึง 2,990 บาท สามารถนำกระเป๋ามาบริจาค ในงานคอมมาร์ท ณ บูธของร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกระเป๋าเป้ทาร์กัส ได้แก่ บูธของร้านแชมป์ ชาแนล (Champ Channel) ตั้งอยู่โซน G110-111 และ ร้านไอที ซิตี้ ใน เพลนเนอรี่ ฮอลล์ กระเป๋าที่ได้รับบริจาคจะนำไปมอบให้กับนักเรียนของโรงเรียนวัดถนนแค จังหวัด ลพบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทรศัพท์ 02-314-4142-3 และ 02-314-4124 โทรสาร 02-719-7322-3 เว็บไซต์ www.banleong.com