ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 5, 2014 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--Comseven บานาน่า ไอทีส่งโปรแรง “BaNANA Day” ส่งท้ายปีบานาน่า ไอที ผู้นำร้านค้าปลีกสินค้าไอที 170 สาขาทั่วประเทศ จัดโปรแรงด้วยโปรโมชั่น “BaNANA Day” ลดแรงแจกจริง แจกแรง ลุ้นรับฟรี Samsung Galaxy Note4 ทุกวัน พร้อมกับโปรโมชั่นแรงเพียง 5 วัน ที่บานาน่า ไอทีและบานาน่า โมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ สุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่าร้าน แนวโน้มตลาดไอที ช่วงไตรมาสหลังนี้มีทิศทางที่ดีขึ้นจากไตรมาสที่ผ่านมา เนื่องจากสินค้าสมาร์ทโฟนรุ่นดังต่างๆเปิดตัวอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น iPhone6 , Samsung Galaxy Note4 หรือโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายต่างๆ ทำให้ตลาดช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีตื่นตัวอีกครั้ง บานาน่า ไอที และบานาน่าโมบาย จึงจัดส่งเสริมการขาย “BaNANA DAY” โปรโมชั่นสินค้าไอทีลดแรง แจกจริง แจกแรง เพียง 5 วันเท่านั้นทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยในงาน “BaNANA Day” พบกับสินค้าไอทีไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต PC Brand คอมประกอบ และ Accessory แบรนด์ดังยกขบวนกันมาในราคาพิเศษ พร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย อาทิเช่น ต่อที่ 1 เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์ประกอบหรือโน๊ตบุ๊ค มูลค่าตั้งแต่ 20,000-50,000 บาท ลุ้นรับฟรี BaNANA Gift Voucher 10 รางวัล มูลค่าสูงสุดรางวัลละ 25,000 บาท ต่อที่ 2 ซื้อสินค้าภายในร้านครบ 5,000 บาท ส่ง SMS เพื่อลุ้นรับ Samsung Galaxy Note 4 รับจริงแจกจริงทุกวัน ๆ ละ 1 เครื่อง ต่อที่ 3 ผ่อนชำระสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป เฉพาะลูกค้าซิตี้แบงค์ลุ้นรับฟรีที่พักสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ Grand Mercure ภูเก็ตป่าตอง จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวมถึง 122,000 บาท และ ลูกค้ายูโอบีลุ้นรับฟรีที่พักสุดชิคที่ ภูผาน้ำ รีสอร์ท แอนด์ สปา จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 50,000บาท และพิเศษเพียงซื้อสมาร์ทโฟนราคา 6,500 บาทขึ้นไป รับฟรีไม้ Selfie Magic มูลค่า 690 บาท, สินค้า Accessory ลดสูงสุด 50%, รับทันทีส่วนลด 2,000 บาท เมื่อซื้อโน๊ตบุ๊คและPC Brand และพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของสินค้าไอทีง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่น ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำนานสูงสุด 10 เดือน ทุกชิ้นทั้งร้าน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท พลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษกับพริ๊ตตี้สาวสวยที่จะชวนคุณมาร่วมสนุกกับเกมส์ BaNANA Gift Hunter ภายในร้านเพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมพิเศษตั้งแต่วันที่ 7-9 พ.ย 2557 เฉพาะบานาน่า ไอที สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลพระราม9, เดอะมอลล์ท่าพระ, เดอะมอลล์บางแค, เมกา บางนา, พาราไดซ์ พารค์ และเทอร์มินอล 21 เพียง 5 วันเท่านั้นกับโปรโมชั่นดีๆที่ให้คุณเป็นเจ้าของสินค้า ไอที ได้ง่ายๆ ที่บานาน่า ไอทีและ บานาน่าโมบายทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ตั้งแต่วันที่ 5-9 พ.ย. 2557 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2762-7474 www.bananait.com / www.facebook.com/bananaitshop