แวลลูฯ แนะนำผลิตภัณฑ์จากบราเดอร์ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชั่น 2 รุ่นใหม่ MFC-J2320 และ MFC-J2720

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 6, 2014 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำและเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบราเดอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย แนะนำเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชัน 2 รุ่นใหม่ MFC-J2320 และMFC-J2720 สามารถพิมพ์งานขนาด A3 และมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานลูกค้ากลุ่มโฮมออฟฟิศ และกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ทรุ่นใหม่ MFC-J2320 InkBenefit และ MFC-J2720 InkBenefit รองรับการพิมพ์เอกสารขนาด A3พร้อมคุณสมบัติการถ่ายเอกสารแบบ 2 หน้าอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย สำหรับการใช้งานทางธุรกิจในทุกระดับกับราคาแบบสุดคุ้ม ที่รวมอยู่ในเครื่องเดียว มอบทั้งความคุ้มค่าที่เหนือกว่า เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการทำงานอันยอดเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มโฮมออฟฟิศ และกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก (SOHO) บราเดอร์ได้ออกแบบให้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมัลติฟังก์ชัน 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ MFC-J2320 และ MFC-J2720 มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น สามารถรองรับการใช้งานด้านธุรกิจที่สำคัญอย่างครบถ้วน ได้แก่ ความสามารถในการพิมพ์เอกสารขนาด A3 ทำให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ โดยมีรายละเอียดต่อแผ่นที่มากกว่า ได้งานพิมพ์ที่คมชัด รวมถึงการพิมพ์เอกสารสีได้ถึงขนาด A3 นอกจากนี้ เครื่องทั้งสองรุ่นสามารถพิมพ์ได้เร็วถึง22 ภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์แบบขาวดำ และ 20 ภาพต่อนาที สำหรับการพิมพ์แบบสี (ตามมาตรฐาน ISO/IEC 24734) อีกทั้งผู้ใช้ยังสามารถสั่งพิมพ์รูปภาพได้โดยตรงจากกล้องดิจิตัล มีเดียการ์ด รวมถึง USB โดยไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับการสั่งพิมพ์จาก Brother’s App, โทรศัพท์มือถือ (Mobile Printing), เชื่อมต่อผ่านเว็บไซต์ (WebConnect) และการพิมพ์ผ่านคลาวด์(Cloud) ได้ด้วย MFC-J2720 InkBenefit มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ได้แก่ การสแกน/การแฟกซ์ แบบ 2 ด้านอัตโนมัติที่ใช้งานกับกระดาษขนาดต่าง ๆ ได้จนถึงขนาด A4 และมีถาดใส่กระดาษอัตโนมัติที่รองรับได้ถึง 50 แผ่น เครื่องรุ่นนี้ยังถูกออกแบบมาเพื่อสร้างงานพิมพ์ในปริมาณมาก ด้วยถาดป้อนกระดาษคู่ที่รองรับกระดาษได้ถึง 500 แผ่น นอกจากนี้ยังมีถาดป้อนกระดาษเอนกประสงค์ บรรจุกระดาษ A4 ได้สูงสุด 80 แผ่น หรือกระดาษ A3 ได้สูงสุด 5 แผ่น ผู้ใช้งานจึงสามารถพิมพ์สับเปลี่ยนไปมาระหว่างการพิมพ์ซองจดหมาย, ฉลาก และกระดาษที่มีขนาดหรือความหนาแตกต่างกัน ได้อย่างสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ความสามารถในการจัดการกระดาษที่เหนือชั้นเช่นนี้ ช่วยลดความยุ่งยากในการต้องคอยเปลี่ยนกระดาษบ่อย ๆ และเพิ่มความคล่องตัวในการใช้งานให้แก่ผู้ใช้ให้มีเวลามากขึ้นในการทำงานอื่น ๆ ที่ซับซ้อนกว่า อีกคุณสมบัติหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับ MFC-J2320 InkBenefit และ MFC-J2720 InkBenefit คือ เรื่องของความประหยัด ด้วยเป้าหมายกลุ่มลูกค้า คือ กลุ่มธุรกิจที่มีการพิมพ์งานในปริมาณมาก เครื่องรุ่นใหม่ทั้งสองนี้จึงได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระบบพิมพ์อัตโนมัติ 2 ด้าน (A4) ที่จะช่วยผู้ใช้ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องกระดาษ และยังให้ผู้ใช้เลือกใช้งานได้จากตลับหมึก InkBenefit ในราคาสุดคุ้มที่พิมพ์งานได้กว่า 2,400 หน้า (ตลับหมึกสีดำ) เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์แต่ละครั้ง นอกจากนี้ ระบบตลับหมึกแบบแยก ซึ่งให้ผู้ใช้เลือกเปลี่ยนเฉพาะหมึกที่หมด และ "โหมดประหยัดหมึก" ก็ช่วยไม่ให้ต้องสูญเสียหมึกไปโดยไม่จำเป็น นอกจากนี้เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นทั้งสองรุ่นยังมีคุณสมบัติตามมาตรฐาน Energy Star และมีโหมด "เตรียมพร้อมแบบประหยัดพลังงาน" ซึ่งใช้พลังงานเพียง 0.04 วัตต์เท่านั้น เมื่อไม่ได้ใช้งาน (ปิดเครื่องแต่ไม่ได้ถอดปลั๊ก) เพื่อให้ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายสินค้าของบราเดอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900