ไอที ซิตี้ จัดหนักโปรโมชั่นงานคอมมาร์ตฯ 2014 เอาใจสาวกไอทีลุ้นแลกสินค้าราคา 1 บาท

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 7, 2014 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่า ไอที ซิตี้ ทางไอที ซิตี้ได้เข้าร่วมออกบูธบริเวณแพลนนารีฮอล์ เพื่อแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีในงาน คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในงานนี้จัดหนักกับ โปรโมชั่น “Lucky Ball” พร้อมกับนำ iphone 6 กับ iphone 9 plus มาจำหน่ายแบบลดราคาสุด ๆ ให้สาวกไอที ที่ช้อปสินค้าในบูธไอที ซิตี้ครบ 10,000 บาท มีสิทธิ์ล้วงลูกบอล ลุ้นแลกซื้อ iPad Mini 16GB Wifi ในราคา 1 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น “Top spender” ใบเสร็จทุกใบที่ซื้อสินค้าของไอทีซิตี้นั้นมีค่า หากนำมาลงทะเบียนในเวลา 14.30 น, 17.00 น. และ18.30 น. ใบเสร็จที่มียอดซื้อสูงสุดที่นำมาลงทะเบียนในเวลาดังกล่าว สามารถแลกซื้อ สมาร์ทโฟน Acer Liquid Z4 ได้ในราคาบาทเดียว และยังมีโปรโมชั่น “นาทีทอง” ลดราคาสินค้าสูงสุด 50 % ที่ให้ไปลุ้นกันที่บูธไอที ซิตี้ ในงานคอมมาร์ต ไอที ซิตี้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อน้อง ๆ นักศึกษา เพียงแสดงบัตรนักศึกษาที่บูธไอที ซิตี้ ในงานคอมมาร์ต คอมเทค 2014 สามารถซื้อ Surface Education Edition รุ่น Surface RT 32 GB + Touch Cover Black ในราคาพิเศษเพียง 6,590 บาท ด้วยคุณสมบัติหน้าจอขนาด 10.6 นิ้ว HD 16:9 Quad Core NVDIA Tegra 3 RAM 2 GB Storage 32 GB USB 2.0 WIFI , Power 32 GB USB 2.0,WiIFi, Power 31.5 W-h Micro SD Upto 128 MB Two Camera,Windows 8 RT นอกจากนี้ ไอที ซิตี้ ร่วมกับบัตรเครดิต จัดโปรโมชั่นผ่อนกันจนลืม 0% นาน 18 เดือน ทุกรุ่น ทุกเครื่อง ในงานคอมมาร์ตฯ 2014 สำหรับผู้ถือบัตร อีซี่ บาย และบัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.02-656-5030 หรือ www.itcity.co.th / www.facebook.com/itcitycare