ไอซีซี เปิดตัว Line Official Account “Let’s Shop ICC” ส่งความพิเศษถึงมือคุณ พร้อมลุ้นรับรางวัลรถยนต์ NISSAN MARCH

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 10, 2014 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) เปิดตัว Line Official Account “Let’s Shop ICC” เพื่อนำเสนอข่าวสาร โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษจากสินค้ามากกว่า 200 แบรนด์ พร้อมชวนโหลด Line Sticker “Funny Gang” เพื่อลุ้นรับรางวัล รถยนต์ NISSAN MARCH เริ่มดาวโหลดฟรี! ได้ในวันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน 2557 นี้ บุญเกียรติ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ส่งแคมเปญใหญ่เอาใจลูกค้าโลกออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์ในการตอบสนองไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้งชายและหญิง ในช่วงอายุตั้งแต่ 20 – 45 ปี ที่นิยมใช้การติดต่อสื่อสารทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับข้อมูลและโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละแบรนด์ของ ไอ.ซี.ซี. โดยเปิดใช้บัญชีผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ หรือ Line Official Account ภายใต้ชื่อ “Let’s Shop ICC” ที่จะคอยอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว โปรโมชั่นพิเศษ และสิทธิพิเศษต่างๆ จากกว่า 200 แบรนด์ดังของ ไอ.ซี.ซี. อาทิเช่น - ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย Arrow(แอร์โรว์), Lacoste(ลาคอสต์), Cool Metropolis(คูล เมโทรโพลิส), Getaway(เกต อเว), BSC2001 (บีเอสซี 2001), Easy Wear by St.Andrew(อีซี่ แวร์ บาย เซนต์ แอนด์ ดรูว์), Maximus(แม็กซิมัส), Excellency(เอ็กเซลเลนซี่),Guy Laroche (กี ลาโรช),Guy Guy Laroche (กี กี ลาโรช), Guy Laroche Inner Wear(กี ลาโรช อินเนอร์แวร์), Elle Homme(แอล ฮอม) ฯลฯ - ผลิตภัณฑ์สำหรับสตรี เครื่องสำอาง BSC(บีเอสซี), Sheene(ชีเน่), Arty(อาร์ตี้) ชุดชั้นใน Wacoal (วาโก้), BSC Lingerie(บีเอสซี ลองเจอเร่ย์), ชุดว่ายน้ำ Elle Swimwear(แอล สวิมแวร์), Streamline (สตรีมไลน์), Lacoste(ลาคอสต์) ฯลฯ - ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง Lacoste(ลาคอสต์), Jean-Louis Scherrer(ชอง หลุยส์ เชอเรย์), Louis Fontaine (หลุยส์ ฟองเทน), Savitree(สาวิตรี), Naturalizer(แนทเชอร์ไลเซอร์), BSC Shoes (บีเอสซี ชูส์), Elle Shoes (แอล ชูส์) ฯลฯ - ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็ก Enfant(อองฟองต์), BSC Kiddo(บีเอสซี คิดโด้) และ Absorba (แอบซอร์บบา) ฯลฯ ทั้งนี้ ผู้ที่แอดเป็นเพื่อนจะสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆได้ตลอดเวลา โดยคาดการยอดสมาชิกจำนวนถึง 4 ล้านคน นอกจากข้อมูลโปรโมชั่นแล้วยังมีความน่ารักของ Line Sticker “Funny Gang” กับ 3 ตัวการ์ตูนสดใส ที่จะมาชวนให้ผู้ชื่นชอบการส่งอารมณ์ความรู้สึกผ่านสติ๊กเกอร์ได้กดโหลดกันแบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น “ช้างหนุ่มแอลฟี่ ฮิปโป ป็อปโป้ และยีราฟสาวราฟฟี่” ที่จะมาทำให้ผู้ที่ดาวน์โหลดได้อมยิ้มกับลีลาท่าทางน่ารักกันอย่างเต็มอิ่มถึง 16 แอ็คชั่น โดยสามารถโหลดฟรี ได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ผู้ที่สมัครเป็นเพื่อนกับ Line Official Account “Let’s Shop ICC” และโหลด Line Sticker “Funny Gang” สามารถกรอกข้อมูล เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Nissan March รุ่น 1.2 V CVT มูลค่า 528,000 บาท (ห้าแสนสองหมื่นแปดพันบาทถ้วน) โดย จับรางวัลผู้โชคดีในวันพุธที่ 15 มกราคม 2558 ณ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) และ ประกาศรางวัลในวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2558 ผ่านทาง ICC Line Official , www.icc.co.th และ www.facebook.com/iccjust4u ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Line Official Account “ICC International” และสติ๊กเกอร์น่ารัก “Funny Gang” ง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอน 1. วิธีแอด Friend กับ Line Official Account ของ ICC International ได้ทาง Line > More> Official Account > ICC International > Add Friend 2. วิธีดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ ได้ทาง More > Sticker Shop > Free > ICC International > Download