ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 26, 2014 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เอชทีซีจัดงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ถึง 5 รุ่น HTC Desire EYE, HTC Desire 820s dual sim, HTC Desire 816G dual sim, HTC Desire 620G dual sim, และ กล้อง HTC RE โดยมี มร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัดภาคพื้นเอเชียใต้กล่าวเปิดงาน ในวันพุธที่ 3 ธันวาคม 2557 เวลา13.30-15.00 ณ ลานกิจกรรม Eden2 ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ HTC Desire EYE ภายในงาน แถม Selfie stand caseสุดชิคและMicro SD card 16GB มูลค่ารวม1,590 บาท พร้อมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY 7 รางวัล รางวัลละ2ใบ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษเพียงถ่ายรูปในงานพร้อม#htcdesireeye #htcth ลุ้นรับ HTC Desire EYE ฟรี !!! *เฉพาะตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ เอชทีซี ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น/ของสมมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แท็ก เอเชียใต้   htc