ทรูมูฟ เอช เตรียมจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 วันที่ 27 พ.ย.นี้

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 26, 2014 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช ประกาศวางจำหน่าย iPad Air 2 รุ่น WiFi+Cellular และ iPad mini 3 รุ่นWiFi+Cellular 27 พฤศจิกายนนี้ เหนือกว่าด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ แพ็กเกจดาต้าที่หลากหลายตอบรับความต้องการของลูกค้าให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วผ่าน ผู้นำเครือข่าย 3G และ WiFi อันดับ 1 ครอบคลุมทั่วไทย และ 4G LTE ที่ใช้ได้จริงในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัด iPad Air 2 แท็บเล็ตที่บางที่สุดในโลก เบากว่า 1 ปอนด์ แต่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ อาทิ จอแสดงภาพเรติน่ารุ่นใหม่ป้องกันการสะท้อน (anti-reflective) กล้องถ่ายรูประบบ Face Time HD และ iSight รุ่นใหม่ ถ่ายภาพและวิดีโอได้คมชัดยิ่งขึ้น ทรงพลังด้วยชิป A8X 64 บิต รุ่นที่ 2 เพิ่มประสิทธิภาพของ CPU และการทำงานด้านกราฟฟิคการเชื่อมต่อไร้สายทั้ง WiFi และ LTE ที่เร็วกว่าเดิม พร้อมด้วยเซ็นเซอร์สแกนรอยนิ้วมือแบบ Touch ID รุ่นใหม่ของอุตสาหกรรม iPad Air 2 โดดเด่นด้วยความบางและเบาสามารถถือได้อย่างสะดวกสบายทั้งวัน แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง ทั้งยังสามารถเข้าสู่แอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับ iPad 2 Air โดยเฉพาะกว่า 650,000 แอปพลิเคชั่น iPad Air 2 และ iPad mini 3 มีให้เลือก 3 สีสุดหรู ได้แก่ ทอง เงิน และสเปซเกรย์ ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ iPad Air 2 รุ่น WiFi+Cellular และ iPad mini 3 รุ่น WiFi+Cellular ได้ที่ทรูช้อป หรือผ่านทางออนไลน์ www.truemove-h.com/ipad ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและราคาได้ที่ www.truemove-h.com/ipad ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad ได้ที่ www.apple.com/ipad สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมลpr@truecorp.co.th
แท็ก ทรูมูฟ เอช   3G