เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน “Business In The Cloud”

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 28, 2014 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น นายฐิติพงศ์ จรณะจิตต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Business In The Cloud” เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 ณ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เพื่อแนะนำเทคโนโลยีคลาวด์ ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกและคุณค่าทางธุรกิจให้แก่องค์กร เพื่อตอบโจทย์รูปแบบการทำงานและความต้องการของผู้ใช้งานในโลกสมัยใหม่ ที่สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นการช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กร โดยใช้งบประมาณที่ประหยัดขึ้นกว่าในอดีต ภายในงานนอกจากจะได้รับฟังการบรรยายพิเศษจากลูกค้าที่ได้เลือกใช้คลาวด์เทคโนโลยี ซึ่งได้มาแบ่งปันประสบการณ์ย้ายระบบขึ้นสู่คลาวด์ และประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับแล้ว ลูกค้ายังได้รับฟังการอัพเดตเทคโนโลยีและบริการด้านไอทีต่างๆ ที่น่าสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 02-646-6500 เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 อีเมล์ : supapkit@metrosystems.co.th www.metrosystems.co.th