BODY SHAPE เปิดตัวอาหารเสริม ZON BEE หวังเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่ต้องการลดสัดส่วน

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 15, 2014 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--Body Shape บริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด แบรนด์ศูนย์บริการลดน้ำหนักชื่อดัง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ป “ลดจากไซส์ L เป็น ไซส์ M” ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ZON BEE (ซอนบี) ซึ่งทางบริษัทได้ให้ข้อมูลว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่บอดี้เชพ วิจัยและพัฒนา โดยหวังเจาะตลาดอาหารเสริมดูแลสัดส่วนที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ นายภูพงษ์ สืบวงศ์ลี กรรมการผู้จัดการบริษัท บอดี้เชพ คอร์ปอเรชั่นกรุ๊ป จำกัดได้ให้สัมภาษณ์ว่า ปัจจุบันอาหารเสริมเป็นที่นิยมมาก แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้ผ่านการตรวจสอบจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และอาจส่งผลอันตรายต่อผู้บริโภคได้ อาทิเช่น อาหารเสริมลดน้ำหนักชื่อดังบนโลกออนไลน์ ซึ่งเพิ่งถูกตรวจสอบ พบว่ามีส่วนประกอบอันตรายและใช้เลขที่ อย. ไม่ตรงกับฉลาก นายภูพงษ์ตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพอาหารเสริม ว่าต้องมีประโยชน์และปลอดภัยต่อผู้บริโภค จึงคาดหวังว่าการนำแบรนด์ บอดี้เชพ มาการันตีความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ สามารถช่วยทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น การเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ZON BEE By Body Shape เป็นการบอกถึงความตั้งใจของบริษัท บอดี้เชพฯ ที่จะเข้าสู่ตลาดอาหารเสริมอย่างจริงจัง และทางบริษัทได้ทำการตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตั้งแต่ช่วงต้นปี 2557 โดยการเปิดตัวอาหารเสริมประเภทคอลลาเจนภายใต้แบรนด์ Body Shape Colla Gluta ซึ่งมีกระแสตอบรับดี และมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทาง Modern Trade หลายแห่ง เช่น Gourmet Market, Home Fresh Mart, TSURUHA, Max Value, Beauty Market เป็นต้น Lazada นายภูพงษ์ ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่าผลิตภัณฑ์ ZON BEE เองก็มีแผนที่จะเข้าตลาด Modern Trade ในเร็วๆ นี้เช่นกัน รวมถึงช่องทางการขายออนไลน์ เช่น LAZADA และ SANOGA เป็นต้น