ทรูมูฟ เอช เปิดตัว 'แพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น” รับชมวิดีโอ YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และโซเชียล แคม อย่างเต็มอิ่ม ในราคาเบาๆ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 18, 2014 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G LTE รายแรก และ 3G/WiFi ที่ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกที่ทำงานร่วมกับ Google ประเทศไทยเพื่อเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “YouTube ไม่อั้น” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับชมวิดีโอสารพันเนื้อหาและความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงจาก YouTube ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และแอพพลิเคชั่นโซเชียลแคมบนมือถือได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ในราคาเบา ๆ แพ็กเกจเสริม “YouTube ไม่อั้น" สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ค่าบริการเพียงวันละ 29 บาท และ สัปดาห์ละ 99 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 ไปจนถึงวันที่ 31มีนาคม 2558 นายสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายแรกในไทยที่ได้ทำงานร่วมกับ Google เพื่อให้บริการส่งตรงความบันเทิงจากแพลตฟอร์มวิดีโอชั้นนำอย่าง YouTube ถึงมือผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจเสริม “YouTube ไม่อั้น” มอบประสบการณ์ทางความบันเทิงคุณภาพเยี่ยม เต็มอิ่มกับคอนเทนท์ วิดีโอต่าง ๆ ได้จาก YouTube และดูทีวีผ่านแอพพลิเคชั่นทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์บนมือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ เราเตรียมนำเสนอแอพพลิเคชั่นการรับชมวิดีโอยอดฮิตอย่างโซเชียลเเคม ที่ให้ผู้ใช้สามารถรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งพร้อมแบ่งบันกันอย่างไม่จำกัดบนมือถือได้จากทุกที่ และทุกเวลา นับเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับYouTube และทรูมูฟ เอช ที่ได้นำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าคนไทยทุกท่าน ได้เพลิดเพลินไปกับการชมวิดิโอใน YouTube อย่างไม่จำกัด ผ่านทางเครือข่ายทางเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าลํ้ายุคของทรูมูฟ เอช เราจึงมีความเชื่อมั่นว่าการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ จะยังประโยชน์สูงสุดด้านสังคมทางออนไลน์ที่ทันสมัยมาให้แก่ลูกค้าคนไทยได้อย่างแน่นอน" คุณพรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google ประเทศไทย กล่าวว่า "เป้าหมายหลักของเราคือการมอบประสบการณ์ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รับชมวิดีโอคุณภาพที่ดีที่สุด บน YouTube จากดีไวซ์ทุกประเภท ดังนั้นเราหวังว่าการทำงานร่วมกับทรูมูฟ เอช เพื่อสร้างวิถีใหม่ให้คนไทยได้ชมวิดีโอผ่านดีไวซ์ต่าง ๆ ในราคาเบา ๆ จะช่วยให้คนไทย สามารถรับชมYouTube ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ไหน ๆ ก็ตาม" รายละเอียดของแพ็กเกจ YouTube ไม่อั้น: แพ็กเกจ ค่าบริการ บริการ วิธีการสมัคร (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แพ็กเกจ YouTubeไม่อั้น 1 วัน 29 บาท ดู YouTube ได้ไม่อั้น 1 วัน *900*3516# กด โทรออก ผ่าน 3G ได้ทาง หรือ แอพพลิเคชั่น YouTube บนมือถือ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และ โซเชียลแคม แพ็กเกจ YouTubeไม่อั้น 1 สัปดาห์ 99 บาท ดู YouTube ได้ไม่อั้น 1 วัน *900*3517# กด โทรออก ผ่าน 3G ได้ทาง หรือ แอพพลิเคชั่น YouTube บนมือถือ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และ โซเชียลแคม แพ็กเกจเสริม “YouTube ไม่อั้น” สามารถซื้อได้ที่ร้านทรูช้อป ตัวแทนจำหน่าย และเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่สมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2557 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.truemove-h.com หรือสอบถามโทร 1331 สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ อ้างอิง (230) 15/12/2557 สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์ pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด พีรวิชญ์ ทองคล้าย โทร. +66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์ Pheerawit.t@abm.co.th