Gen-S Warehouse Sale สูงสุด 90%

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 18, 2014 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--wisebrand บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแอคเซสซอรี่ต่างๆ ของไอโฟน ไอแพด, สมาร์ทโฟนยี่ห้อต่างๆอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับมือถือ ภายใต้แบรนด์ Gosh, Moshi, ปากกา Adonit และอีกหลายแบรนด์ รวมถึงหูฟังระดับพรีเมียม อาทิ klipsch, Yurbuds, Puma, Fischer จัดงานลดราคาสินค้าที่ทางบริษัทนำมาจัดจำหน่าย ครั้งยิ่งใหญ่ “GenS Werehouse Sale ลดรับปีใหม่ 2015 งานนี้ลดราคาพิเศษสูงสุดถึง 90% หลากหลายแบรนด์ดังคุณภาพ อาทิ Gosh, Moshi, adonit, BMW, KIKI, หูฟัง Klipsch, Yurbuds, Puma, Fischer สำหรับ Sennheiser ลดราคาเกิน 50% ทุกรุ่น, Moshi ลดสูงสุดถึง 90% โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 25-26 ธันวาคม 2557 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ อาคาร CS Tower ชั้น 12 ปากซอยรัชดา16 ( ติดถนนใหญ่ ) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ในวันทำการ (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 น. – 17.30 น.) โทร. 02-274 0665