Netizen ขยายฐานความแข็งแกร่งธุรกิจด้านที่ปรึกษา ด้วยการจับมือ ร่วมกับ Qunie Corporation ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 29, 2015 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--เนทติเซนท์ บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด ผู้ให้บริการด้านการวางระบบ SAP และ พัฒนาซอฟท์แวร์ตอบสนององค์กรธุรกิจ เสริมความแข็งแกร่งในด้านเทคโนโลยีและการให้บริการ โดยการผนึกกำลังกับ บริษัท Qunie Corporation ผู้ดำเนินกิจการด้านการให้บริการที่ปรึกษาทางธุรกิจ และ วางกลยุทธ์ทางไอทีโซลูชั่น ชั้นนำของญี่ปุ่น เพื่อขยายตลาดการให้บริการด้านที่ปรึกษาทางธุรกิจ และ วางกลยุทธ์ทางไอทีโซลูชั่น โดยเน้นการให้บริการแก่ลูกค้าในเมืองไทย โดยในการลงนามความร่วมมือครั้งนี้ มีผู้บริหารระดับสูง บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด นายกฤษดา สาธุกิจชัย CEO (Chief Executive Officer), และนายเสรี สาธุกิจชัย COO (Chief Operating Officer) ได้ลงนาม MOU ร่วมกับ Qunie Corporation โดยผู้บริหารที่ร่วมลงนามคือ Mr.Toshimitsu Katsumata (Chief Operating Officer) และ Mr.Nobuhiro Okabe (Senior Manager) เมื่อวันที่ 13 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม Pacific City Club ซึ่งถือเป็นความร่วมมือกันระหว่างบริษัทชั้นนำของไทยและบริษัทชั้นนำทางด้านที่ปรึกษาการจัดการวางระบบ IT ให้กับองค์กรขนาดใหญ่ ของประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ “Netizen Business Consulting ”