วอร์เกมมิ่ง เปิดตัว เวิลด์ออฟแท็งค์ เจเนอรัล พลิกสมรภูมิสู่สงครามเกมการ์ด ประกาศ โคลส เบต้า แล้ววันนี้!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 19, 2015 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--วอร์เกมมิ่ง บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศเปิดตัวเกมการ์ด หรือ สงครามรถถัง เวิลด์ออฟแท็งค์ เจเนอร์รัล (World of Tanks Generals) โดยเปิดให้ผู้เล่นสมัครเข้าทดสอบในช่วง โคลส เบต้า (Close Beta) แล้ววันนี้! โดยในช่วงการทดสอบนี้ ผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นเกม เวิลด์ออฟแท็งค์เจเนอร์รัล (World of Tanks Generals) ผ่านเว็บเบราเซอร์ ส่วนเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ และ iOS จะใช้งานได้เร็วๆ นี้ นายอังเดร ไซเมนโค ไดเรคเตอร์ฝ่ายปฏิบัติการณ์ระดับโลกของเกมการ์ด หรือ เวิลด์ออฟแท็งค์ เจเนอรัล (World of Tanks Generals) กล่าวว่า “เป้าหมายหลักของเราในช่วง โคลส เบต้า คือการพัฒนาเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าทึ่ง พวกเราทุ่มเทกับตัวเกมอย่างมากและแทบจะรอไม่ไหวที่จะเห็นผลตอบรับของเกมในเวอร์ชั่นนี้ รวมถึงไอเดียและคำแนะนำเกี่ยวกับอนาคตของเกมอีกด้วย” ในเกมการ์ด เวิลด์ออฟแท็งค์ เจเนอรัล (World of Tanks Generals) นี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสเกมการเล่นในโหมด PvP และโหมดฝึกสอน PvE ซึ่งผู้เล่นจะได้เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐาน จัดสำรับกองทัพในมือ ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ และปลดล็อคการ์ดที่เหมาะกับเกมการเล่นของเขา พร้อมการ์ดรถถังกว่า 200 แบบ จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเทศ ได้แก่ อเมริกา เยอรมัน และโซเวียต ทั้งยังแบ่งออกเป็นหลายประเภท ทำให้สงครามการ์ดในครั้งนี้เต็มไปด้วยการใช้กลยุทธ์ การเข้าปะทะกันอย่างรุนแรง การแก้เกมแบบคาดไม่ถึง และการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมได้ด้วย ไอดี วอร์เกมมิ่งดอทเน็ต ( ID Wargaming.net) ซึ่งเป็น ID กลางที่ใช้ในการเข้าถึงเกมในเครือบริษัทวอร์เกมมิ่ง ได้ทั้งทุกเกม ไม่ว่าจะเป็น สงครามรถถัง World of Tanks สงครามรถถังบนมือถือ World of Tanks Blitz และสงครามเหยี่ยวเวหา World of Warplanes รวมทั้งสงครามน่านน้ำ World of Warships ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกมการ์ด เวิลด์ออฟแท็งค์ เจนเนอรัล (World of Tanks Generals) และลงทะเบียนเข้าร่วมการทดสอบได้ที่เว็บไซต์หลัก www.wotgenerals.asia (เอเชีย) และติดตามข่าวสารผ่าน Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/WoTGeneralsAsia
แท็ก สงคราม   รถถัง