วอร์เกมมิ่ง ท้าดวลสาวกขาลุย จัดแข่งเดือดปะทะแชมป์ประเทศไทย ใน ‘Beat Me if You Can’

ข่าวเทคโนโลยี Sunday February 22, 2015 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--วอร์เกมมิ่ง บริษัทวอร์เกมมิ่ง ท้าดวลเหล่าสาวกขาลุย จัดการแข่งขัน Beat Me if You Can เพื่อให้เหล่าผู้บัญชาการเกมสงครามรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ (World of Tanks) ได้พิสูจน์ฝีมือกับทีมแชมป์ประเทศไทย Front Mission เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ร้าน Neolution ตลาดอมรพันธ์ แยกเกษตร โดยบรรยากาศในการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง มีเหล่าผู้บัญชาการให้ความสนใจ ตบเท้าเข้าร่วมสมรภูมิรบ และกระทบไหล่ทีมแชมป์ประเทศไทยกันอย่างคับคั่ง ในโอกาสนี้ทีม Front Mission ยังเผยเทคนิคเกมการเล่น รวมทั้งแนะนำกลยุทธ์ในการแข่งขันสู่ชัยชนะให้กับทีมผู้เข้าแข่งขันอื่นๆ อีกด้วย และทีมที่สามารถเอาชนะทีม Front Mission ได้ จะได้รับหมวกรุ่นใหม่ Limited Edition จากเกม World of tanks ไปเป็นที่ระลึก เหล่าผู้บัญชาการที่สนใจ ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Beat Me If You Can ได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ร้าน Net Chevouz รามคำแหง 24 แยก 14 เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. - 18.00 น. ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ : http://worldoftanks.asia/th/news/pc-browser/27/Beat-me-if-you-can-th/