Headline Seoul แบรนด์น้องใหม่สัญชาติเกาหลี ชูคอนเซ็ปต์สตรีท-มินิมอล เอาใจแฟชั่นนิสต้าสาวไทย ประเดิมช็อปออนไลน์ ให้อัพลุคส์แล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2015 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--Mediaplus Connection Headline Seoul อินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์สุดแนว ด้วยการดีไซน์จากกลุ่มดีไซน์เนอร์เกาหลีฝีมือระดับแนวหน้าที่ได้รับความนิยมและโดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาแล้วทั่วเอเชีย ทั้งสิงคโปร์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ ฯลฯ ภายใต้ดีไซน์ที่ร่วมสมัย ในราคาที่สบายกระเป๋า ส่งคอลเล็คชั่นสดใหม่สู่ตลาดโดนใจทุกซีซั่นด้วยความพิเศษ แบบมินิมอล คอนเซ็ปต์ ที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยดีเทลสุดเนี้ยบ ทั้งเรื่องของเนื้อผ้าและคัตติ้ง สุดเฉียบ ทำให้สวมใส่สบายและเป็นธรรมชาติ แอน โฆษิตโชติธนา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Headline Seoul กล่าวว่า “Headline Seoul เกิดจากการนำแฟชั่นบนรันเวย์ ผสมผสานเข้ากับแนวคิดสตรีท-มินิมอล จากเกาหลี ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความโดดเด่นในด้านแฟชั่น และอุตสาหกรรมการผลิต ไม่แพ้กับวงการแฟชั่นซีกโลกตะวันตก เมื่อความแตกต่างอย่างสุดขั้วมารวมกัน จึงทำให้เกิดเป็นความพอดีในด้านรูปลักษณ์ และการดีไซน์ ลูกเล่นดูสนุกสนานตรงกับกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่คนรุ่นใหม่ไปจนถึงวัยทำงาน โดยแบรนด์และทีมดีไซน์ให้ความสำคัญของเนื้อผ้าและการออกแบบที่มีลูกเล่นใส่ได้เรื่อยๆในทุกวันเป็นสิ่งที่แบรนด์ให้ความสำคัญ โดยสามารถหยิบจับเทรนด์ที่กำลังมาได้ทันท่วงทีซึ่งโดนใจกับลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย” นอกจากนี้เฮดไลน์ โซลยังได้มีโอกาสร่วมงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังจากหลายประเทศ จนออกมาเป็น คอลเล็คชั่นใหม่ๆ หลายคอลเลคชั่น สำหรับในประเทศไทยเมื่อปลายปีที่แล้ว เฮดไลน์ โซล เคยออกแบบเครื่องประดับร่วมกับดีไซเนอร์ระดับโลกอย่างคุณเอก ทองประเสริฐ จาก Curated มาวางจำหน่าย และในปีนี้มีคอลเลคชั่นที่ออกแบบร่วมกับ outstandingordinary แบรนด์อินดี้สัญชาติเกาหลีที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการดีไซเนอร์ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความชัดในความเป็นมินิมอลลิสต์ และยังมี พรีเมี่ยมคอลเล็คชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Sophia Collier จิตกรชาวนิวยอร์ก โดยงานของเธอได้ถ่ายทอดมุมมองศิลปะผ่านพื้นผิวน้ำ เฮดไลน์ โซล ได้มาต่อยอดแนวความคิดนี้ สู่การออกแบบให้เป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ เน้นโทนสีฟ้า และความพลิ้วของเนื้อผ้าดุจสายน้ำ ใช้ผ้าโฮโลแกรมที่บ่งบอกถึงไอเดียการสะท้อนผ่านกระทบของพื้นผิวน้ำได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ เฮดไลน์ โซล เป็นแบรนด์แฟชั่นที่เข้าถึงความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างคุ้มค่า ทางแบรนด์จึงนำเสนอเสื้อผ้าออกมาเป็น 3 สไตล์หลัก เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงอายุ 15-50 ปี ได้แก่ Clean Classics เสื้อผ้าสไตล์เรียบหรูดูคลาสสิคไร้กาลเวลาเหมาะกับทุกโอกาส Girly Chic เสื้อผ้าที่สะท้อนเอกลักษณ์แบบเฟมินีนที่คุณผู้หญิงชื่นชอบ และ Trend-Led เสื้อผ้าสไตล์ก้าวล้ำนำเทรนด์แฟชั่นจากแคทวอล์คระดับโลกในแต่ละฤดูกาล “บางคนบอกว่า Headline Seoul ทำไมงานดีไซน์ออกมาเรียบๆ นั่นเพราะคอนเซ็ปของแบรนด์นี้คือความเป็น มินิมอล ซึ่งในความเรียบ มันทำให้เราได้เห็นถึงช่องว่างที่เราจะเติมความเป็นตัวเราลงไป ทำให้สนุกกับการแต่งตัว อย่างคนที่อยากจะทำให้สไตล์ของตัวเองเด่นขึ้นมา ก็จะเพิ่มรองเท้า แอคเซสเซอรี่ มาทำให้ชุดโดดเด่นขึ้น และไม่ซ้ำกับใคร ซึ่งมองว่าสามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดทุกซีซั่นยิ่งถ้าซื้อสินค้าที่คุณภาพดี จะยิ่งใส่ได้นาน แถมยังสามารถเก็บไว้มิกซ์แอนด์แมทช์ไว้ใส่ได้ในหลายโอกาสด้วย” Headline Seoul ได้รับความนิยมและมีช้อปจำหน่ายที่ สิงค์โปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปินส์ เกาหลีใต้ ฮ่องกง และจะขยายช้อปไปสู่ประเทศอเมริกา และออสเตรเลีย เร็วนี้ๆ สำหรับแฟชั่นนิสต้าชาวไทยสามารถช้อปก่อนใครได้ทาง www.headlineseoul.com หรือไปสัมผัสของจริง ฟิตติ้งกับคอลเลคชั่นพิเศษได้ที่ The Wonder Room ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ และเร็วๆนี้ทาง www.zalora.co.th ศูนย์รวมแฟชั่นออนไลน์และไลฟ์สไตล์อันดับ 1 ของไทย ติดตามคอลเคลชั่นโดนใจ www.facebook.com/HeadlineSeoulThailand, IG: headline_seoul_thailand, Email: hls.thailand@headlineseoul.com และ 094-163-4414