ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวกล้อง Instax Mini Hello Kitty สีหวาน น่ารักเอาใจสาวก Kitty

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 2, 2015 20:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--ฟูจิฟิล์ม บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้อง Instax Mini Hello Kitty ใหม่ล่าสุด ด้วยรูปลักษณ์เจ้าเหมียว ฮัลโล คิตตี้ สีขาวชมพู ด้วยตัวเครื่องขนาดจับถนัดมือ ใช้ฟิล์มขนาด 62mm x 46mm (ฟิล์ม Instax mini) พร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นตามฉบับกล้อง Instax ถ่ายปุ๊บได้รูปเลย มีแฟลชในตัว สามารถถ่ายภาพกลางคืนหรือในที่มีสภาพแสงน้อยได้ดี สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ Selfie มีกระจกสะท้อนหน้ากล้อง ง่ายต่อการ Selfie นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นคือ ฟังก์ชั่นการถ่าย High-Key ที่ให้ภาพดูนุ่มนวลกว่าภาพปกติ สำหรับกล้อง Instax Mini Hello Kitty ยังบรรจุในกล่องพิเศษรุ่น Hello Kitty Limited Edition ภายในกล่องมีชุดสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสายคล้องกล้องสีหวานแหวว ฟิล์ม Instax Mini Hello Kitty 1 กล่อง Close-up lens และสติ๊กเกอร์ลายคิตตี้เอาไว้ติดตกแต่งตามใจชอบ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ฟรีอัลบั้มสวยๆลาย Hello Kitty ไว้เก็บภาพประทับใจ สำหรับใครที่เป็นสาวก Hello Kitty พลาดไม่ได้กับกล้อง Instax ตัวล่าสุดจากฟูจิฟิล์ม สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ ราครเพียง 3,490 บาทเท่านั้น สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-2706000 และ www.fujifilm.co.th หรือ https://www.facebook.com/Fujifilm.instax.Thailand