ยอดผู้ตามบัญชีทางการไลน์บิ๊กซีหลังเปิดดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ 7 วันพุ่งแตะ 7 ล้านราย พร้อมดัน 5 กิจกรรมทั้งทางไลน์และเฟซบุ๊กเรียกผู้ติดตามเพิ่ม

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 6, 2015 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นางสาววารุณี กิจเจริญพูลสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหลังจากที่บิ๊กซีออกสติ๊กเกอร์ไลน์ให้เริ่มดาวน์โหลดกันไปตั้งแต่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะนี้มียอดผู้ติดตามบัญชีทางการของบิ๊กซีกว่า 7 ล้านรายแล้ว และเพื่อให้มีการติดตามเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง บิ๊กซีจึงได้ออกกิจกรรมเสริมเพื่อดึงดูดและสร้างความสนใจให้กับกลุ่มลูกค้าถึง 5 กิจกรรมด้วยกัน “ถือเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับช่องทางการสื่อสารผ่านทางไลน์ เพราะเพียงเปิดให้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์เพียง 7 วัน ยอดผู้ติดตามบัญชีทางการของบิ๊กซีก็เพิ่มขึ้นถึงกว่า 700% โดยขณะนี้ยอดผู้ติดตามบัญชีทางการของบิ๊กซีมากกว่า 7 ล้านรายแล้ว และยังมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้บิ๊กซียังเสริมกิจกรรมที่น่าสนใจตลอดเดือนมีนาคมนี้ให้ผู้ที่ติดตามได้ร่วมสนุกไปพร้อมๆกันกับการติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากทางบิ๊กซี” นางสาววารุณีกล่าว สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นทั้ง 5 กิจกรรม เป็นกิจกรรมผ่านทางไลน์ 3 กิจกรรม ผ่านทางเฟซบุ๊ก 2 กิจกรรม มีทั้งตอบคำถาม เช่น ชอบสติ๊กเกอร์ไลน์ตัวไหนของบิ๊กซี และถ่ายภาพเซลฟี่เลียนแบบท่าทางในสติ๊กเกอร์ แต่ละกิจกรรมแจกคูปองเงินสด 5 รางวัลๆ ละ 500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บัญชีทางการไลน์ของบิ๊กซีและเฟซบุ๊ก BigCBigService สติ๊กเกอร์ไลน์ Lady C และ Mr. Big ของบิ๊กซีนี้ มีทั้งหมด 16 ภาพ 16 อารมณ์ พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดทั่วประเทศเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และสามารถดาวน์โหลดได้ถึง 25 มีนาคมนี้