ภาพข่าวดาวน์นี่ สร้างปรากฎการณ์ใหม่จับมือ VICKTEERUT ดีไซเนอร์ชื่อดัง ออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “The Elegant Collection by VICKTEERUT & Downy Timeless”

ข่าวทั่วไป Friday March 13, 2015 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ ดาวน์นี่ ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นยอดขายอันดับหนึ่งของโลก นำโดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและฟิลิปปินส์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (พีแอนด์จี) ชูกลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่ หวังครองใจกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบแฟชั่น ดึงแบรนด์เสื้อผ้า “VICKTEERUT” โดย วิค - ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน เจ้าของห้องเสื้อและดีไซน์ไดเรกเตอร์ชื่อดังของเมืองไทย ร่วมสร้างคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดคลาสสิกครั้งแรก “The Elegant Collection by VICKTEERUT & Downy Timeless” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นหอมใหม่ล่าสุด “ดาวน์นี่ ไทม์เลส” มุ่งเน้นภาพลักษณ์ที่ดูแฟชั่นพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ ไทม์เลสวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซุเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป (จากซ้ายไปขวา) ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, วิค ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน