ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ดอวดโฉมลำโพงสุดฮิป “เทรค เฟล็กซ์” A 28 ครั้งแรกในงาน CES 2015 ตอบโจทย์ทุกสุนทรียภาพทางดนตรีด้วยคุณภาพเสียงสุดยอดและดีไซน์ที่แข็งแรงโดดเด่น

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 20, 2015 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อิมเมชั่น คอร์ป ทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีระบบเสียงและหูฟังคุณภาพสูงระดับโลกเดินหน้าสู้ศึกปี 2558 ส่งตรง “เทรค เฟล็กซ์” (TREK™ Flex) A 28 ลำโพงน้องใหม่ในตระกูลเครื่องเสียง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านพลังเสียงที่ลุ่มลึกด้วยเทคโนโลยีแม็กซ์เบส ((MaxxBass™) พร้อมระบบกันกระเทือนเสริมแกร่งให้กับตัวผลิตภัณฑ์ โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในมหกรรมงานแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก CES 2015 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ลำโพงทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ด เทรค เฟล็กซ์ A 28 ในดีไซน์ทันสมัยรูปทรงกระบอก จัดเต็มลำโพงแบบฟูลเรนจ์ 2 ตัว ลำโพงแบบแพสซีฟเรดิเอเตอร์ และเทคโนโลยีแม็กซ์เบส (MaxxBass™) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรระบบซับวูฟเฟอร์แบบเสมือนจากเวฟส์ (Waves) เพื่อการกระจายเสียงเบสที่นุ่มลุ่มลึกมากขึ้น ทั้งยังอัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงที่เติมเต็มสุนทรียภาพทางดนตรีในทุกอารมณ์ความรู้สึก การติดตั้งระบบกันกระเทือนตามมาตรฐาน IK07 และระบบกันน้ำและฝุ่นละอองตามมาตรฐาน IP65 ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวลำโพงไว้เอาใจคอเพลงแบบแอคทีฟที่ชื่นชอบการฟังเพลงในทุกที่ทุกเวลาได้อย่างไร้กังวล เสริมด้วยเทคโนโลยีไร้สายบลูทูธ การติดตั้งระบบควบคุมการเล่นเพลงและเป็นลำโพงในตัวสำหรับรองรับการใช้งานโทรศัพท์มือถือ และแบตเตอรี่แบบชาร์ตในตัวผ่านไมโครยูเอสบีที่กำลังไฟ 1 แอมป์ “สิ่งที่สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่งให้กับลำโพง เทรค เฟล็กซ์ A 28 รุ่นนี้ ก็คือ คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม และความน่าเชื่อถือในตัวผลิตภัณฑ์ เรียกได้ว่าเป็นลำโพงตัวใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกรุ่นหนึ่งในตระกูลทีดีเค ไลฟ์ออน เรคคอร์ดเลยทีเดียว” นายโทชิ โฮคาริ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท อิมเมชั่น กล่าว ลำโพงเทรค เฟล็กซ์ พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ณ ไตรมาสแรกของปี 2558 หาซื้อได้ที่ร้าน iStudio by Copperwired, .life , BEtrend , Powermall ในราคาจำหน่ายปลีกที่ 4,990 บาท สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ tdkperformance.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของทีดีเค ไลฟ์ออนเรคคอร์ดได้ที่ Facebook.com/tdkperformance หรือ Twitter.com/TDKperformance. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-5760067-9 อีเมล์ Saowalukk@imation.com