“เต้ย-เดี่ยว” ร้องว้าว...ว!! สัมผัส “Beat Banking” ประสบการณ์ดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่!! จาก “เอไอเอส-ซีไอเอ็มบี ไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 26, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เป็นอีกสองดาราหัวใจดิจิตอลไม่แพ้ใคร! สำหรับ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ที่พอรู้ว่า เอไอเอส ร่วมกับ ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัว “Beat Banking” ดิจิตอล แบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมบริการ “Beat Savings” บัญชีเงินฝากบนมือถือที่ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 2% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน และสามารถทำธุรกรรมทางการเงินทั้ง ฝาก-ถอน-โอน-จ่าย ได้อย่างสะดวกสบายบนมือถือ ผ่านแอปฯ mPAY ตลอด 24 ชั่วโมง ก็ไม่พลาด ขอควงคู่จูงมือกันมาร่วมศึกษา &สาธิตวิธีการใช้บริการและพูดคุยถึงความประทับใจในบริการนี้ด้วย ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน ซึ่ง เต้ย บอก “ยุคดิจิตอลแบบนี้ เทรนด์ใหม่ๆ ก็มีเข้ามาตลอด อะไรที่ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบาย เต้ยก็ไม่พลาดที่จะทดลองใช้แน่นอนค่ะ อย่างการมีบัญชีธนาคารบนมือถือแล้วได้ดอกเบี้ยสูงถึง 2% ต่อปี แถมยังทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้ครบครันแค่ปลายนิ้วขนาดนี้ด้วย ได้ลองใช้แล้วก็ต้องบอกเลยนะว่า Beat Banking เนี่ยตอบโจทย์เต้ยมากๆ ค่ะ ทำเอาชีวิตยุ่งๆ ของเรา ง่ายและกำหนดได้เองเลย” ด้าน หนุ่มเดี่ยว ถึงกับร้องว้ว!! พร้อมบอก “อย่างที่น้องเต้ยบอก ทุกจังหวะทางการเงินของเรา ตอบโจทย์ได้ด้วย Beat Banking จริงๆ แค่มีบริการนี้ติดไว้บนมือถือ จะจ่าย โอน ถอนยังไงก็สะดวก ได้ดอกเบี้ยสูง แถมยังจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนด้วย ใช้แล้วชีวิตดี๊ดี (ฮา....)” สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่สมัครบริการ Beat Savings ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 58 รับดอกเบี้ยสูงถึง 2%ต่อปี, จ่ายบิลผ่าน mPAY Application ฟรี 10 บิลต่อเดือน และฟรีค่าธรรมเนียมบัตร ATM แรกเข้าและรายปี (ปีแรก) สนใจสมัครผ่านทางมือถือโดยดาวน์โหลดแอปฯ mPAY จาก App Store หรือ Google Play Store หรือwww.beatbanking.com