เดอะแวลลูซิสเตมส์คว้า 4 รางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายและตัวแทนบริการจากเอชพี ประจำปี 2557

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 26, 2015 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยคว้า 4 รางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการอันดับหนึ่งจากบริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่ 1) รางวัล Best Distributor of the Year 2014: "HP Storage" ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจของเอชพีได้เป็นอันดับหนึ่งในปี 2557 2) รางวัล Best Distributor of the Year 2014: "HP Networking" ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มระบบเครือข่ายของเอชพีได้เป็นอันดับหนึ่งในปี 2557 3) รางวัล Best Distributor of the Year 2014: "HP Technology Services" ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถให้บริการด้านเทคนิคแก่ลูกค้าของเอชพีได้เป็นอันดับหนึ่งในปี 2557 4) รางวัล Best Distributor of the Year 2014: "Overall Performance" ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่สามารถสร้างยอดขายผลิตภัณฑ์ในภาพรวมของเอชพีได้เป็นอันดับหนึ่งประจำปี 2557 นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของแวลลูฯ ที่ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี จนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900 ฃ
แท็ก เอชพี   ไอที