Up for Grabs: เรียกแกร็บวันนี้ แจกไปเลย นิสสันจุ๊ค

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday April 22, 2015 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--Brand Now GrabTaxi แอพพลิเคชั่นรียกรถแท็กซี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เปิดตัวแคมเปญ อัพ ฟอร์ แกร็บส์ (Up for Grabs) อย่างเป็นทางการ ซึ่งลูกค้าของ GrabTaxi ทุกท่านจะได้ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน จุ๊ค มูลค่า 800,000 บาทไปเลยฟรีๆ โดยแคมเปญนี้เปิดให้ผู้ใช้ GrabTaxi ในกรุงเทพฯทุกคนร่วมสนุกโดยไม่จำกัดอายุ เพียงแค่เรียกใช้บริการใดก็ได้จาก GrabTaxi ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น GrabTaxi, GrabCar, GrabXL หรือบริการรับส่งเอกสาร (อยู่ในช่วงทดลองให้บริการ) ขณะนี้ ทาง GrabTaxi ได้นำรถนิสสัน จุ๊ค ขึ้นไปห้อยบนรถเครนบริเวณห้างสรรพสินค้าเมกะ บางนา ทุกๆครั้งที่มีการเรียกใช้บริการใดก็ตามในแอพพลิเคชั่น ตัวรถจะค่อยๆเลื่อนลงมาเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงพื้น ผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจเฟซบุ๊คของ GrabTaxi ประเทศไทย https://www.facebook.com/GrabTaxiTH ชื่อของผู้ใช้บริการ GrabTaxi ทุกท่านจะถูกนำเข้าระบบสุ่มโดยอัตโนมัติ และจะทำการมอบกุญแจทองให้แก่ผู้เข้ารอบทุกวัน วันละหนึ่งท่าน ทาง GrabTaxi ประเทศไทยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีลงบนหน้าเฟซบุ๊ค สิทธิ์ในการร่วมสนุกนั้นจำกัดอยู่ที่หนึ่งท่านต่อวันเท่านั้น กุญแจทองเพื่อร่วมลุ้นรางวัลนั้นจะถูกนำส่งให้แก่ผู้เข้ารอบโดยตัวแทนจาก GrabTaxi แคมเปญเริ่มแล้ววันนี้และจะสิ้นสุดเมื่อรถยนต์ถูกหย่อนลงมาจนถึงพื้น ผู้เข้ารอบทุกท่านจะได้รับเชิญมาเข้าร่วมงานวันสุดท้าย เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นเจ้าของนิสสัน “นี่เป็นครั้งแรกของ GrabTaxi ประเทศไทยที่จัดโครงการแบบนี้ขึ้นมา เราอยากจะให้ผู้ใช้ทุกท่านทราบว่าเราดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับแรงสนับสนุนในตลอดเวลาที่ผ่านมา” คุณวีร์ จารุนันท์ศิริ รองผู้จัดการ GrabTaxi ประเทศไทยกล่าว อย่าลืมเรียกใช้บริการ GrabTaxi กันทุกวัน แล้วมาลุ้นนิสสันจุ๊คด้วยกันนะคะ!