บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด แถลงจัดงานเปิดตัว “eFin Trade Plus ระบบ เทรดอัจฉริยะ”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 23, 2015 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--IR Plus บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว eFin Trade Plus ระบบเทรดอัจฉริยะ พร้อมกันในงาน eFin Next Series ในชื่อตอน Nextology เมล็ดพันธุ์แห่งนวัตกรรมการลงทุน โดยรายละเอียดภายในงานแถลงข่าว ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ 1. การปรับภาพลักษณ์ของ องค์กร และบริการต่างๆ ให้มีความทันสมัย ตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งได้เปลี่ยนชื่อเรียกผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้สอดคล้องกับ แนว ทางการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ได้แก่ · eFin Smart portal เปลี่ยนเป็น eFin Stock Pick up · eFin Smart Cloud เปลี่ยนเป็น eFin Anywhere · App eFinancethai เปลี่ยนเป็น eFin Mobile · I2trade Plus เปลี่ยนเป็น eFin Trade Plus 2.การ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ eFin Trade plus ระบบเทรดอัจฉริยะ ที่ตอบ สนองต่อความต้องการของนักลงทุนและเจ้าหน้าที่บริษัทหลักทรัพย์ กับความสามารถด้าน Auto Trade ของโปรแกรมซื้อขาย และพบโปรแกรมวิเคราะห์หุ้น eFin Moblie รูปแบบใหม่ เข้าใจง่าย ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ในวันอังคารที่ 28 เมษายน 2558 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิลด์ทาวเวอร์(Cyber World Tower) รัชดาภิเษก โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวดังนี้ · คุณพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด · คุณวชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณา ติดต่อ : คุณวีรตรี และคุณวรรณกมล หมายเลขโทรศัพท์ 02-0226200 ต่อ 607, 618 งานแถลงข่าวการจัดงาน เปิดตัว “eFin Trade Plus ระบบเทรดอัจฉริยะ” ในวันอังคารที่ 28 เมษายน 2558 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิลด์ทาวเวอร์ (Cyber World Tower) รัชดาภิเษก 10.00 น. ลง ทะเบียน สื่อมวลชน / รับประทานของว่าง 10.30 น. พิธีกร โดยคุณดาริน ปริญญากุล กล่าวต้อนรับ แนะนำผู้บริหารและเชิญขึ้นบนเวที - คุณพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด - คุณ วชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ ผู้ ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ทจำกัด 10.35 น. แถลงข่าว การ เปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ eFin 11.00 น. เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ eFin Trade Plus ระบบเทรดอัจฉริยะกับความสามารถด้าน Auto Trade ของโปรแกรมซื้อขายและโปรแกรมวิเคราะห์หุ้น รูปแบบใหม่ เข้าใจง่าย ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา 11.30 น. ผู้ ร่วม แถลงข่าวและแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 11.35 น. เสร็จสิ้น พิธีการ
แท็ก นวัตกรรม   Trade