element14 เปิดตัวไมโครไซต์ TE Connectivity เพื่อการใช้งานที่ทรงพลังน่าเชื่อถือได้ในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 30, 2015 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--element14 นักวิศวกรสามารถค้นหา ตรวจสอบ และเลือกโซลูชันการเชื่อมต่อการสื่อสารภายในที่เป็นนวัตกรรมสำหรับ HMI หุ่นยนต์ PLC และแอพพลิเคชั่นเซอร์โว element14 ได้ร่วมกับทีม TE Connectivity (TE) ซึ่งเป็นผู้นำด้านงานเชื่อมต่อของโลก นำเสนอส่วนประกอบระบบการเชื่อมภายในที่มีมากที่สุดเพื่อการใช้พลังงานขับเคลื่อนเครื่องจักรและระบบ HMI หุ่นยนต์ PLC และเซอร์โวมอเตอร์ และเซอร์โวไดรฟ์โดยอัตโนมัติ บอร์ด TE ของผลิตภัณฑ์ที่รองรับโซลูชั่นกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม จากเครื่องจักรที่ไม่สลับซับซ้อนไปจนถึงโรงงานอัตโนมัติทุกวันนี้ อีกทั้งช่วยแก้ไขปัญหาความต้องการด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน การสื่อสารต่อเนื่อง และการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น "ลูกค้าของเราพบว่าไมโครไซต์ของเราใช้งานง่ายและเป็นประโยชน์ในการเลือกผลิตภัณฑ์ TE ได้อย่างรวดเร็วตามข้อจำกัดของพวกเขา" Sean Mak หัวหน้าฝ่ายการจัดการซัพพลายเออร์ element14 เอเชียแปซิฟิก กล่าว "พวกเรามีความภาคภูมิใจที่จะเปิดตัวไมโครไซต์ TE นี้ ตัวที่เจ็ดซึ่งมีความโดดเด่นเฉพาะตัว บนเว็บไซต์ธุรกรรมของเราซึ่งได้มีการปรับปรุงใหม่เพื่อการค้นหา คัดเลือก และสั่งซื้อสินค้าส่วนตัวของลูกค้าได้ง่ายขึ้น" นักวิศวกรสามารถเข้าถึง ไมโครไซต์ใหม่ของ element14 เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับ การแก้ปัญหาอุตสาหกรรม TE และช่วยพัฒนาเทคโนโลยีรุ่นต่อไปด้วยระบบควบคุมอัตโนมัติ: ใช้ส่วนต่อประสานคนกับเครื่อง (HMI): การผลิตภาคอุตสาหกรรมสมัยใหม่ต้องการ HMIs ที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย เนื่องจากความสำคัญของการเชื่อมต่อระหว่างระบบปฏิบัติการของโรงงานผลิตและทีมงาน HMI ที่มีความปลอ??ดภัยและเชื่อถือได้ จึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตมีความมั่นคงและเชื่อถือได้ หุ่นยนต์: หุ่นยนต์อุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูงเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตรถยนต์ เครื่องบิน อุปกรณ์นำร่อง และโลหะหรือการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติก เพื่อจัดการกับงานที่มีความซับซ้อน ความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการผลิต ชิ้นส่วนและอิเล็กทรอนิกส์ที่เคลื่อนไหวจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออย่างน่าเชื่อถือแม้จะต้องทำงานหนัก โปรแกรมควบคุมตรรกะ (PLCs) ลำดับการผลิตต้องใช้ PLC ในการจัดการกับฟังก์ชันงานต่างๆ เพื่อทำการตรวจสอบ วัด และควบคุมกระบวนการตามเวลาจริงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งต้องการๆ ป้อนข้อมูลอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีปริมาณมากก็ตาม PLC สามารถสื่อสารกับปริมาณจำนวนมาก มอเตอร์เซอร์โวและไดรฟ์เซอร์โว: โรงงานผลิตอัตโนมัติที่ควบคุมโดยเทคโนโลยีเซอร์โว สามารถผลิตผลเพิ่มและค่าใช้จ่าย เพราะมีมอเตอร์ขนาดเล็กที่ออกแบบมาเพื่อทำงานที่หลากหลาย การเชื่อมต่อจะทำงานในปริมาณข้อมูลที่มากด้วยความเร็วสูงสุด "ทุกวันนี้ อุตสาหกรรมการผลิตที่ทันสมัยต้องทำงานแบบอัตโนมัติ ไมโครไซต์ใหม่ของ element14 มีประสิทธิภาพจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอสิ่งที่ดีให้กับลูกค้า ช่วยลูกค้าทำการตรวจสอบและเลือกผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อ TE มากมายได้ง่าย" Sean Miller รองประธานฝ่ายขาย TE Connectivity ในเอเชีย กล่าว "นอกจากการเข้าถึงที่รวดเร็วเพื่อทำการประเมินและเลือกผลิตภัณฑ์ HMI หรือ PLC ที่ต้องการแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับประโยชน์จากการบริการและการสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมจาก element14 ด้วย" ตัวนำทางสินค้าบนไมโครไซต์จะช่วยลูกค้าเลือกซื้อสินค้าเฉพาะของตระกูล TE เช่น?dynamic series ตัวขั้วต่อ M8/M12 heavy duty connectors ตัวรีเลย์อุตสาหกรรม และขั้วต่อ AMPMODU MTE ออกแบบเฉพาะที่ต้องการได้ง่าย: ดูรายละเอียดสินค้า TE ที่น่าเชื่อถือแบบเต้ฒรูปแบบได้ที่?http://th.element14.com/reliable-power ดูสินค้าอื่นๆ ของ TE ได้ที่: http://th.element14.com/te-connectivity วิศวกรออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรและผู้ซื้อจาก CEMs, PEMs การผลิตและการบำรุงรักษา และผู้ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถติดต่อได้ที่ th-sales@element14.com.