บราเดอร์แนะนำเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นล่าสุด PT-P750W สะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 8, 2015 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นใหม่! PT-P750W ที่พัฒนาให้สามารถทำงานเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ PC และ Macintosh รองรับการทำงานทั้งแบบใช้สายและแบบไร้สายรองรับการทำงานผ่าน NFC และ WiFi Direct ฉับไวยิ่งขึ้นด้วยประสิทธิภาพการพิมพ์ที่เร็วถึง 30 มิลลิเมตรต่อวินาที ความละเอียด 180 dpi มีตัวอักษรให้เลือกแบบจุใจ พร้อมแบบบาร์โค้ดมาตรฐาน 13 แบบและแบบ 2 มิติได้ 2 แบบ อัจฉริยะด้วยโปรแกรมออกแบบฉลาก เอกสิทธิ์เฉพาะของบราเดอร์ P-touch Editor V5.1 มีเทป “TZE” ขนาด 3.5 – 24 มิลลิเมตรให้เลือกหลากสี จำหน่ายในราคา 7,990 บาท สัมผัสประสบการณ์การพิมพ์ที่เหนือชั้นด้วยนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นล่าสุดจากบราเดอร์ PT-P750W ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าบราเดอร์ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 หรือ www.brother.co.th
แท็ก ฉลาก