ฟูจิตสึ ผนึก ซิสโก้ เจาะลึกตลาด “Mobility and Security”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 19, 2015 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนาพิเศษหัวข้อ “ Mobility and Security Workshop” เพื่อนำเสนอโซลูชั่นและให้ข้อมูลเชิงลึกในการติดตั้งอุปกรณ์ไฟร์วอลล์ (Firewall) และการบริหารจัดการอุปกรณ์โมบายดีไวส์ (Mobility Devices Management) ในการควบคุมนโยบายและความสามารถในการบังคับใช้ เพื่อลดความเสี่ยงต่อภัยคุกคามจากผู้ไม่ประสงค์ดี ที่ต้องการแก้ไขหรือทำลายข้อมูลทั้งจากภายในและภายนอกองค์กรบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เพิ่มความถูกต้อง ประสิทธิภาพและความตรงเวลาของการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยขององค์กร เมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรม โพธาลัย เลเซอร์ ปาร์ค โดยมีผู้บริหารในภาพตามลำดับ (จากซ้ายไปขวา) เข้าร่วมงาน ประกอบด้วย คุณสุวิชชา มุสิจรัล ที่ปรึกษาวิศวกรรมระบบ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ลำดับซ้ายสุด) , มร.ลัม คว๊อก วิง ที่ปรึกษาด้านบริการโซลูชั่นและโครงสร้างพื้นฐานในภูมิภาค บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด, ( ลำดับ 2 จากซ้าย ) ,คุณรสมน สิริวิบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ( ลำดับ 3 จากซ้าย) คุณทัศลักษณ์ แก้วไทรเกิด ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ลำดับ 4 จากซ้าย ) และคุณวิทวัส หนูเกตุ วิศวกรระบบ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ( ลำดับขวาสุด)