ยูไอเอช เปิดบริการใหม่ Cloud NextGen

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 22, 2015 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ UIH นำองค์กรเข้าสู่การให้บริการคลาวด์ เน็กซ์เจน กลุ่ม UIH รวมพลังประกาศสร้างมิติใหม่อุตสาหกรรมบรอดแบรนด์ผนึกพันธมิตรธุรกิจเปิดนวัตกรรมลาวด์ เน็กซ์เจน ด้วยแนวคิด “UIH, We serve you more” ให้ลูกค้าองค์กรคุ้มค่า ระบบปลอดภัย ลดต้นทุน นายวิชัย เบญจรงคกุล ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) เปิดเผยว่า ใน ปี 2558 นี้ UIH ได้ก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการสื่อสารบรอดแบนด์ ด้วยบริการคลาวด์ เน็กซ์เจน (Cloud NextGen) ครอบคลุม 5 บริการสำคัญได้แก่ Cloud VPN , Cloud WiFi, Cloud Internet, Cloud Protection และ Cloud HM โดยใช้งบประมาณลงทุนพัฒนาบริการใหม่ร่วม 300 ล้านบาท ซึ่งบริการใหม่นี้เหมาะกับธุรกิจที่มีสาขาจำนวนมาก เช่นธุรกิจการธนาคาร ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจการประกันภัย โดยUIH มีพันธมิตรระดับโลกที่สำคัญ คือหัวเว่ย เทคโนโลยี