ไซโก ร่วม Laguna Phuket International Marathon 2015 จัดโปรโมโมชั่นเอาใจคนรักวิ่ง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 3, 2015 18:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--Two Bliss บริษัทไซโก ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในงาน Laguna Phuket International Marathon 2015 ซึ่งจะจัดในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อ “SEIKO Timer Alarm Clock” นาฬิกาจับเวลาสุดเก๋รุ่นซิกเนเจอร์ จากราคาปกติ 1,480 บาท เหลือเพียง 1,200 บาท เฉพาะในงานนี้เท่านั้นพร้อมรับฟรี!! ป้ายที่ระลึกแผ่นอะลูมิเนียมสีเงินซึ่งสกรีน ชื่อ Bib Number (หมายเลขประจำตัว) และสถิติที่ทำได้ในการลงแข่งขันครั้งนี้ สำหรับติดที่ด้านหลังนาฬิกา นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานและผู้เข้าร่วมแข่งขันสามารถร่วมสนุกกับบูธไซโก เพียงถ่ายรูปกับกิจกรรม “ MY TARGET TIME” พร้อมใส่เวลาที่ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะทำให้ได้ แล้วติด Hashtag #seikothailand ภาพของคุณก็จะขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อบันทึกความทรงจำสุดพิเศษนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่www.facebook.com/seikoclub
แท็ก phuket   seiko