ไอที ซิตี้ จัดโปรแรง จำหน่าย Lenovo Ideatab2 ราคาสุดพิเศษ ที่แรกในไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 25, 2015 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด "Lenovo Ideatab2" รุ่น A7 – 10, A7 – 30 วางจำหน่ายที่แรกในประเทศ เฉพาะร้านค้าไอที ซิตี้เท่านั้น ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่คุ้มค่าครบครันตอบโจทย์การใช้งานของ Lenovo Ideatab2 ที่สามารถเล่นเกมส์, ดูหนัง, ฟังเพลง และเชื่อมต่อเครือข่าย Social ได้ทุกประเภท มีขนาดเหมาะด้วยหน้าจอ 7 นิ้ว, ดีไซน์บางเฉียบเพียง 0.6 เซ็นติเมตร, มีแบตเตอรีที่อึดรองรับการใช้งานได้ถึง 3,450 mAh, RAM 1 GB, หน่วยความจำเครื่อง 8 GB และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 kitkat ที่สามารถอัพเกรดได้ถึงระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 0.5 Lollipop โดยมีราคาจำหน่ายเพียง 2,790 บาทสำหรับเครื่องที่รองรับ wifi และราคา 3,790 บาท สำหรับเครื่องที่รองรับ 3G นอกจากนี้ยังสามารถแลกซื้อฟิล์มกันรอย Focus ได้ในราคา 129 บาทเท่านั้น อย่าช้าเพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีระยะเวลาจำกัดเพียงแค่ 30 มิถุนายน 2558 นี้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2656-5030 ถึง 45 หรือคลิ๊กไปที่ www.itcity.co.th