ภาพข่าวผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลบริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ให้เกียรติร่วมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Analytics of Things ” ในงานประชุมใหญ่ ICTSEC

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 2, 2015 09:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายพิเศษในหัวข้อ" Analytics of Things" เทคโนโลยีเพื่อการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยพยากรณ์และวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ทั้งข้อมูลภายใน และภายนอกองค์กรได้อย่างรวดเร็วแบบนาทีต่อนาที ซึ่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่ผ่านการวิเคราะห์แล้ว สามารถนำมาใช้ทางการตลาดเพื่อสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นกับองค์กร ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น "ดาต้า มันนิไทเซชั่น" (Data Monetization) ซึ่งหลายๆองค์กรในปัจจุบัน อาทิ ธนาคาร, โทรคมนาคม, ธุรกิจค้าปลีก และอุตสาหกรรมต่างๆ ล้วนให้ความสำคัญมากขึ้นในเรื่องดังกล่าว โดยการจัดงานได้รับความสนใจจากสมาชิกชมรมเทคโนโลยีสารสนเทศรัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย (ICTSEC) เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง จัดขึ้น ณ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)