ปตท. มอบรางวัลการประกวดตกแต่งตุ๊กตาก๊อดจิ “Godji Family D.I.Y. Contest” รวมกว่า 4 แสนบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 2, 2015 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ปตท. ส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในหมู่เยาวชนและบุคคลทั่วไปที่มีใจรักในศิลปะ โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจากทั่วประเทศรวมกว่า 695 ผลงาน เช้าวันนี้ (2 กรกฎาคม 2558) นายชวลิต พันธ์ทอง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาและเงินรางวัลในกิจกรรมการประกวดตกแต่งตุ๊กตาก๊อดจิ "Godji Family D.I.Y. Contest" ให้แก่เยาวชนและบุคคลทั่วไปผู้มีใจรักในศิลปะรวม 15 รางวัล ที่ชนะการประกวดรวม 3 รุ่น รุ่นละ 5 รางวัล ประกอบด้วยประเภทประถมศึกษาอายุไม่เกิน 13 ปี ประเภทมัธยมศึกษาอายุ 13-18 ปี และระดับมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป รับเงินรางวัลรวม 360,000 บาท จากจำนวนผลงานที่มีผู้ส่งเข้าประกวดทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 695 ผลงาน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. นายชวลิต เปิดเผยว่า ปตท. จัดกิจกรรมการประกวดตกแต่งตุ๊กตา Godji Family D.I.Y. Contest ภายใต้หัวข้อ "Happy Family" ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจแลกซื้อตุ๊กตา Godji Family ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. ก่อนนำมาตกแต่งด้วยวิธีการใดก็ได้โดยไม่จำกัดเทคนิคและส่งเข้าร่วมประกวดตั้งแต่เดือนมีนาคม–15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทั้งนี้ ปตท. ตั้งใจพัฒนาสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสินค้าและบริการที่หลากหลาย นอกเหนือจากการให้บริการน้ำมันเชื้อเพลิงเพียงอย่างเดียว ผ่าน Brand Ambassador ในนาม Godji Family รวม 6 ตัว ได้แก่ ก๊อดจิ-ใจดี / ก๊อดจัง-น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง / ก๊อดชิค-ล้ำสมัย / ก๊อดโบ้-กูรูอาหาร / ก๊อดเนิร์ด-ผู้รอบรู้ / ก๊อดซ่า เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องยนต์ เพื่อเป็นตัวแทนของผู้บริโภคในไลฟ์สไตล์ต่างๆ สำหรับเงินรางวัลจากการประกวดตกแต่งตุ๊กตา Godji Family D.I.Y. Contest ครั้งนี้ มีมูลค่ารวมทั้งสิ้น360,000 บาท โดยผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศของแต่ละรุ่น จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศมูลค่า 30,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ 2 มูลค่า 20,000 บาท และรางวัลชมเชย มูลค่า 10,000 บาท ซึ่งทุกผลงานที่ผ่านการคัดเลือกรวม 60 ชิ้นงาน มาถูกนำมาจัดแสดง ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ในวันประกาศผล