ภาพข่าวเอ็นฟอร์ซจับมือบลูโค้ท จัดสัมมางาน ‘Cyber Attack Ventures Talk’ ให้ความรู้การเตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์รูปแบบใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 2, 2015 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--มายด์ พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ ร่วมกับบริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด จัดสัมมนาใหญ่ให้ความรู้และสร้างความตระหนักการเตรียมพร้อมรับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีการพัฒนาและปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ๆอยู่เสมอ ภายใต้ชื่องาน 'Cyber Attack Ventures Talk' ให้กับบริษัทและองค์กรต่างๆ โดยภายในงานสัมมนาครั้งนี้ ได้รับกียรติจากนายพรสุข กรกิตติชัย ผู้ก่อตั้ง Igconito lab นักเรียนทุนรัฐบาลไทยจบการศึกษาจาก Oxford University ผ่านงานทางด้าน Security มาอย่างโชกโชน และเพิ่งได้รับเชิญให้ไปพูดบนเวทีสำคัญอย่าง Black Hat เซาเปาโล ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา และงาน Meet the Hacker หรือ MHCON 2015 มาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านซีเคียวริตี้ บรรยายภาพผู้บริหารจากซ้ายไปขวา นายชาญวิทย์ อิทธิวัฒนะ ผู้จัดการฝ่ายขาย ดร. รัฐิพงษ์ พุทธาเจริญ ที่ปรึกษาอาวุโสด้านโซลูชั่น นายเคลวิน ฉั่ว ผู้อำนวยการ บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์ นายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด และนายแมทเทียส เย๋า ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก บริษัท บลูโค้ท ซิสเต็มส์
แท็ก ภาพข่าว: