ข่าวเทคโนโลยี Monday July 20, 2015 18:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--Media Out Reach ความคิดริเริ่มใหม่ๆ การทำงานร่วมกับคู่ค้าซัพพลายที่สำคัญ เพิ่มประสิทธิภาพสต๊อกของ RS เพื่อความมั่นใจในประสบการณ์การซื้อที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและการจัดส่งที่รวดเร็วที่สุด RS Components (RS), แบรนด์การค้าของElectrocomponents plc (LSE: ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม ได้เพิ่มสต๊อกของกลุ่มผลิตภัณธ์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดจาก Alpha Wire ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์เพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบของลูกค้าให้มีความพร้อมสำหรับการจัดส่งได้ทันทีและสามารถจัดส่งได้ในวันถัดไป RS Components เพิ่มสต๊อกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Alpha Wire ยอดขายดี โดยรวมแล้ว RS มีการสนับสนุนสินค้ามากกว่า 3,000 รายการจากผู้ผลิตสายเคเบิ้ล Alpha Wire ชั้นนำทั่วโลก ในบรรดาผู้จัดจำหน่าย Alpha Wire, RS มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กว้างที่สุดและตอนนี้ได้จัดตั้งโปรแกรมเชิงรุกเพื่อเพิ่มการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับผลิตภัณฑ์ Alpha Wire ที่มียอดขายดีที่สุดทั้งหมดและรับประกันในราคาที่น่าแข่งขันได้มากที่สุด "ที่ RS เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ส่งมอบการตอบสนองที่เร็วที่สุดในธุรกิจ และที่สำคัญคือยังคงรักษาโปรไฟล์สต๊อกไว้ได้อย่างดี" คำกล่าวของ Valerie Ramon หัวหน้าระดับโลกฝ่ายการไฟฟ้า การทดสอบและการวัดผล RS Components "เราเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงวิธีที่เราทำนี้กับคู่ค้าที่สำคัญของเรา โดยการใช้ประโยชน์จากข้อมูลเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และได้เพิ่มการลงทุนของเราในสายการผลิตที่สำคัญมากที่สุด เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า" "ความคิดริเริ่มใหม่นี้ถือเป็นเรื่องปกติอันชาญฉลาดและทรงพลังที่ RS ได้นำมาสู่ความร่วมมือของเรา และแน่นอนว่าจะต้องประสบความสำเร็จในการส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมนี้แก่ลูกค้าและช่วยเพิ่มการขายได้อีกด้วย" คำกล่าวของ Emmanuel Deboval ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค EMEA, Alpha Wire ผลิตภัณฑ์ Alpha Wire ที่ RS นั้นครอบคลุมวัตถุประสงค์การใช้งานทั่วไปที่มีความหลากหลายทั้งสายเคเบิ้ลข้อมูล, สายไฟฟ้าและสายระบบเครือข่าย, สายฮุค-อัพ และอุปกรณ์เสริม เช่น heatshrink ท่อ, สายเคเบิ้ลเกรียวและเทปทองแดง ผลิตภัณฑ์ในเครือ เช่น EcoGen™, Xtra-Guard® Industrial Series และ Alpha Essentials มีสายเคเบิ้ลให้เลือกมากมายรวมถึง สายเคเบิ้ลน้ำหนักเบา, สายเคเบิ้ลคู่อันตราย, สายเคเบิ้ลที่มีความทนทานสูงรวมทั้งสายเคเบิ้ลมัลติ-คอนดักเตอร์เฉพาะทางสำหรับการขับเคลื่อนและควบคุม ตลอดจนวัตถุประสงค์ในการใช้งานทั่วไปด้านการสื่อสารและสายเคเบิ้ลควบคุมและสายแพ
แท็ก วิศวกรรม   (RS)