ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(28 กรกฎาคม 2558)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 28, 2015 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2558 08.30 น. สำนักงาน กสทช. แถลงข่าวการจัดงาน “วันสื่อสารแห่ง ชาติ (NBTC EXPO THAILAND NET 2015)” ณ สำนักงาน กสทช. ถนนพหลโยธิน 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของ บมจ. ไวส์ โลจิสติกส์ “WICE” ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย 09.00 น. ไวส์ โลจิสติกส์ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วัน แรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ไวส์ โลจิ สติกส์ จำกัด (มหาชน) (WICE) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.30 น. - 20.30 น. Furniture Grand Sale ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. ธนาคารทิสโก้ ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาล รามาธิบดี จัดโครงการ “ล้านดวงใจ ให้ผู้ป่วยโรค มะเร็ง” ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 13.30 น. คอมเซเว่น จัดพิธีลงนามแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับ ประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ ของบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย