บราเดอร์ สร้างเซอร์ไพรส์ ดึงนักออกแบบ D.I.Y. Vintage Style ชื่อดัง ร่วมสร้างชิ้นงานด้วย “จักรเย็บผ้ารุ่น Disney และเครื่องพิมพ์ฉลาก รุ่น Hello Kitty”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 4, 2015 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางสาวนรีรัตน์ นวนพรัตน์สกุล (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารการตลาด พร้อมด้วยนางสาวสุขุมาล เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ขวา) ผู้จัดการแผนกผลิตภัณฑ์ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดกิจกรรม “Brother Disney & Hello Kitty Workshop” โดยนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในแบบลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นที่ฮิตที่สุดในกลุ่มนักสร้างสรรค์ผลงาน D.I.Y. ทั่วโลกในปัจจุบัน ประกอบด้วย “จักรเย็บผ้ารุ่น Disney” และ“เครื่องพิมพ์ฉลาก Hello Kitty รุ่น PT-D200KT” มาเป็นผู้ช่วยแก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากนักออกแบบ D.I.Y. Vintage Style ชื่อดัง “นลินนา ลี” (กลาง) มาร่วมถ่ายทอดเคล็ดลับดีๆ ให้แก่ผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปแบบเจาะลึก ด้วยการสร้างสรรค์ 2 ชิ้นงาน คือ กระเป๋าถุงผ้า 'Brother's Bric - Brac Bag' เป็นถุงผ้าที่ดีไซน์ขึ้นสำหรับใส่ของใช้กระจุกกระจิกและมีซับในในตัว และแทคห้อยกระเป๋าดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร 'Brother's Bag Tag' เมื่อเร็วๆ นี้ที่ Brother Sewing Club อาคารรสา ทาวเวอร์ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามชมภาพกิจกรรมได้ที่www.facebook.com/brothersewingclub.com