TP-LINK ขยายโลกไร้สายความเร็วสูงทั่วถึงทุกมุมบ้านเพียงเสียบ RE450 กับปลั๊กไฟ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 18, 2015 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--พีอาร์พีเดีย TP-LINK ผู้นำนวัตกรรมระบบเครือข่ายภายในบ้านและองค์กรเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Wi-Fi Range Extender รุ่น RE450 เครื่องขยายสัญญาณ Wi-Fi รองรับมาตรฐาน AC ประสิทธิภาพสูง ด้วยความเร็วในการส่งข้อมูลสูงสุดถึง 1,750 Mbps บนสองย่านความถี่ 5 GHs และ 2.4 GHz พร้อมสามเสาอากาศภายนอกที่ให้สัญญาณครอบคลุม ในพื้นที่กว้างและมีความเสถียรมากขึ้น ทั้งยังมีพอร์ตอีเธอร์เน็ตความเร็วสูงระดับ Gigabit สำหรับเชื่อมต่อกับ พรินเตอร์ เครื่องเล่นเกมส์ สมาร์ททีวี และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องการการเชื่อมต่อผ่านสาย สามารถตั้งค่าใช้งานได้ อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม RE บน RE450 และปุ่ม WPS บนเราเตอร์ เพียงเท่านี้อุปกรณ์จะทำการเชื่อมต่อกัน และยังมีสัญญาณไฟอัจฉริยะที่ช่วยบอกตำแหน่งติดตั้งที่ดีที่สุด ด้วยราคาเพียง 2,990 บาท RE450 จะกลายเป็น สินค้าฮอตฮิตติดทุกครัวเรือนไปอย่างแน่นอน สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ TP-LINK โทร 0-2440-0763 หรือ facebook.com/tplinkenterprisesthailand