MRT ซ้อมการจัดการเหตุการณ์ ประจำปี 2558

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 28, 2015 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ฝึกซ้อมการจัดการเหตุการณ์การจับตัวประกันและวัตถุต้องสงสัย วันที่ 29 สิงหาคม 2558 เวลา 00.30 – 04.30 น. ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร พลตรีชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะทำการฝึกซ้อมการจัดการเหตุการณ์การจับตัวประกันและวัตถุต้องสงสัย ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร ในวันที่ 29 สิงหาคม 2558 ระหว่างเวลา 00.30-04.30น. (คืนวันที่ 28 ต่อเนื่องเช้าวันที่ 29 ส.ค.58) ซึ่งเป็นการฝึกซ้อมระหว่างบริษัทฯ กับการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) หน่วยงานอรินทราช สถานีตำรวจนครบาลบางซื่อ ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดเพื่อทดสอบและปรับปรุงขั้นตอนให้สามารถตอบสนองและจัดการเหตุการณ์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเพิ่มความชำนาญและทักษะให้กับพนักงานอีกด้วย BMCL จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์มายังประชาชนทั่วไป เพื่อทราบและป้องกันการเข้าใจผิดและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2624-5200.