ลดแรง Headphone Warehouse Sale แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม 10-11 กันยายน นี้ เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 1, 2015 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ไวสแบรนด์ บริษัท เจเนอเรชั่นเอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังจากแบรนด์ชั้นนำ จัดกิจกรรม Headphone Warehouse Sale สินค้าทุกแบรนด์ ลดสูงสุดถึง 30-70% วันที่ 10-11 กันยายน 2558 เท่านั้น เริ่มเวลา 10.00 - 18.00 น. ที่ชั้น 14 อาคาร CS Tower ถนน.รัชดาภิเษกซอย 16 บริษัทฯ ได้นำสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มาเปิด Warehouse Sales โดยได้นำสินค้าจากแบรนด์ดังเข้าร่วม อาทิ หูฟังที่ขายดีที่สุดในอเมริกา Klisch , หูฟังระดับโลก Sennheiser หูฟังที่ออกแบบสำหรับการออกกำลัง yurbuds หูฟังFischer Audio, หูฟัง PUMA Headphone และอื่นๆอีกมากมาย ภายในงานจะมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลที่สำหรับผู้เข้าร่วมงาน แจกหูฟังสำหรับ 30 คนแรกที่เข้าร่วมงาน ทั้ง 2 วัน ต้องการสอบถามรายละเอียเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-274-0665 ต่อ 13 หรือ Facebook เพจ Multigadgetstore การเดินทาง: การเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวรถสาธารณะและรถไฟฟ้ามหานครโดยการเดินทางดังนี้ - เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวเดินทางมาได้ที่อาคาร CS Tower ปากซอยรัชดาภิเษก 16 (เยื้องโพไซดอน) - เดินทางโดยไฟฟ้ามหานคร (MRT) มาลงที่สถานีสุทธิสารทางออก 3 อาคารเมืองไทยภัทรแล้วเดินเรียบถนนรัชดาภิเษกเลยอาคารเมืองไทยภัทร 300 เมตร (เยื้องโพไซดอน) - รถเมล์สาย 73, 136, 137, 172, 179, 185, 186, 206, 514, 517, 528, 529, ปอ.73, 73ก.