ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(7 ตุลาคม 2558)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 6, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2558 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ “ORI” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัดพิธีเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ของ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.00 น. ไอบริก จัดแถลงข่าว งาน SIGN ASIA EXPO 2015 และงาน BANGKOK LED && DIGITAL SIGN 2015 ณ โรงแรม Intercontinental Bangkok 10.00 น. แสนสิริ แถลงข่าวแผนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไตรมาส 4 10.00 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรมจำหน่ายบัตรเดินการกุศล เพื่อสุขภาพ สภากาชาดไทย ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงาน ใหญ่ 10.00 น. บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จัดงาน Media Briefing หัวข้อ “แนวโน้มตลาดหุ้นไทยไตรมาส 4/2558” ณ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 13.00 น. โรงพยาบาล ลาดพร้าว จัดงานนำเสนอข้อมูลสรุปการเสนอ ขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน (Public Roadshow) ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.00 น. บลจ.แมนูไลฟ์ จัดสัมมนา “เสน่ห์ของตลาดหุ้น เอเชีย-ไทย ในเวลาที่ผันผวน” ณ โรงแรมอินเตอร์ คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ